4 Yếu tố nên chọn Dự án Vinhomes Metropolis

I. Vị trí đắc địa để ngụ cư và đầu tư Vinhomes Metropolis

Tọa lạc trên mặt đường Liễu Giai – 01 trong những cung đường đẹp nhất Thành phố HN với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng chức năng tiện ích đồng bộ và khép kín. Cho phép mà nói Chung cư Vinhomes Metropolis ( Vinhomes Liễu Giai) sở hữu một vị trí đặc biệt đắc địa với tầm nhìn đẹp mắt, rộng mở. Nghiên cứu phong thủy: Vinhomes Liễu Giai còn là khu vực đất địa linh nhân kiệt với thế đất tốt, bên trái là Hồ Ngọc Khánh, phía phải là Hồ Tây, đằng trước là hồ Thủ Lệ, phía sau là hồ Giảng Võ & tứ phía là khu vực dân cư đông đúc, có năng lực dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh tổng quát về không gian của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Và trong việc có được vị trí mĩ mãn nhất thủ đô Hà Nội, nơi trung tâm h/động chính trị trong & ngoài nước. Vinhomes Motropolis Liễu Giai vững chắc sẽ là chọn lựa số một cho người dùng cả về đầu cơ lẫn nhu cầu nhà định cư thực, đ-biệt là sẽ lôi cuốn người dùng nước ngoài. Bên cạnh đó, với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) và các đầu tư của Vingroup nhà đầu tư liên tiếp làm chủ nâng cấp chất lượng sống tại những vùng thành phố & tổ chức những h.động cộng đồng liên kết tạo quần thể sống lành mạnh, cộng đồng tinh hoa tụ họp.

II. Quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ & hoàn thiện

 

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Chung cư Vinhomes Metropolis

Toàn bộ những dự án của Vinhomes đếu được đầu tư những h.thống kết cấu hạ tầng đồng nhất gồm có h.thống điện, nước, internet, thang máy và đ/biệt hệ thống vườn hoa, cây xanh, không gian xanh tới 70%. Song song với đó đến với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) các tiện ích gắn liền với tên hiệu Vinhomes là bãi gửi xe ôtô tiên tiến, bệnh viện Vinmec, trường học liên thông Vinshool và trung tâm thương mai trong lòng đất… Điều này giúp cư dân những dự án của Vinhomes có cuộc sống chức năng tiện ích trong vùng sống của họ mà không phải đi đâu ra ngoài dự án. và với Vinhomes Motropolis cũng tương tự như vậy. Có khả năng nói, Vingroup là một trong những tập đoàn chất lượng và có tên thương hiệu. Điểm ưu việt của các dự án bất động sản của Vinhomes thường xuyên bảo đảm đảm bảo về tiến độ, chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng công trình, tiện ích đồng bộ & chất lượng dịch vụ tối ưu.

III. Cộng đồng người dân hiện đại, văn minh, phong lưu

 

Dự án chung cư Vinhomes Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Là sản phẩm nhà ở đẳng cấp nên đối tượng người dùng & có được những sản phẩm địa ốc của Vinhomes Motropolis Liễu Giai đều là tấng lớp người giàu sang, doanh gia tạo nên giá trị lớn cho khu thành phố tạo môi trường sống cực tuyệt. Với h/thống tính năng tiện ích đồng bộ khép kín từ vui chơi, mua sắm g-trí với các thương hiệu VinMart, rạp chiếu phim hiện đại, bể bơi ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ quản lý chất lượng & h.thống an ninh giám sát 24/bảy… khi hoàn chỉnh, Vinhomes Liễu Giai sẽ là KĐT đáng sống số một tại trung tâm TP HN. Bên cạnh chất lượng sống số một, Vinhomes Motropolis Liễu Giai cũng là nơi tạo dựng 01 cộng đồng dân cư văn minh & đẳng cấp, thông qua một loạt sự kiện gắn kết các chủ nhà tương lai. Với design rất tiên tiến, khoáng đạt, nơi ánh sáng thiên nhiên tràn trề với sinh hoạt hàng ngày, ngay chính căn hộ chung cư của mình, Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) chắc chắn sẽ làm vừa ý đối với cả những người dùng cầu kỳ nhất.

IV. dDịp đầu cơ sinh lời cao & định cư lý tưởng

Có được căn hộ chung cư(CHCC) tại Vinhomes Motropolis Liễu Giai, dù là chủ đầu tư hay là người dùng ngoại quốc cũng đều mang lại tổng trị giá về chất lượng cuộc sống cũng như giá trị sinh lãi tăng dần đều trong tương lai. Sự vượt trội trong các dự án của Vinhomes chính là bởi design tinh tế & đẳng cấp. Tiếp bước các thành công đó, tổ hợp chung cư hiện đại, thương mại và văn phòng Vinhomes Motropolis Liễu Giai sẽ được kiến thiết với design sắc sảo, sang trọng nhưng vẫn nhẹ nhàng với thiên nhiên và kiến trúc đương đại nhằm mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại, thư thái. Sự kết hợp đẹp giữa ko gian trong nhà & ngoài trời có sự tối ưu hóa hóa cho sự liến kết với tự nhiên. Trong mối liên kết tổng thể, thiết kế của Vinhomes Liễu Giai chinh phục người dùng bằng sự tinh tế, sang trọng, với các thiết bị nội thất tiên tiến. Ngoài Chung cư Vinhomes Metropolis thì Chung cư Hà Nội Center Point cũng đang vô cùng được quan tâm

Vinhomes Metropolis

 

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Vinhomes Metropolis

Nhờ CSHT đồng bộ và hoàn chỉnh sẵn có, khu đô thị Vinhomes Liễu Giai mang tới cho người dân một đời sống chức năng tiện ích toàn diện chuẩn 5 sao với chuỗi tiện ích được đầu tư tiên tiến & đồng bộ gồm có: BV quốc tế, trường học đạt chuẩn, trung tâm thương mại hóa, hồ bơi 4 mùa, khu vui chơi giải chí, chuỗi tiện ích liên hoàn, khu tập gym, spa, yoga… tất cả đều được đáp ứng ngay trong nội khu vực của dự án Vinhomes Motropolis. Chính những chức năng tiện ích mĩ mãn này, trong thời gian tới sẽ không chỉ là môi trường sống hoàn hảo mà còn đem lại giá trị đầu tư sinh lãi thu hút đối với Vinhomes Motropolis Liễu Giai.
Nếu bạn ở Hải Phòng Chung cư Vinhomes Riverside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *