Chung cư Sun Gran City 3 Lương Yên và tầm nhìn xa của chủ đầu tư

Căn hộ cao cấp Sun Grand City Lương Yên là dự án hướng đến mục tiêu trở thành căn hộ đẳng cấp nhất Hà Nội, dự án được mang trong mình thương hiệu cũng như các tiện ích vượt trội của chủ đầu tư Sun Group như: sảnh Louge cực kỳ sang trọng, bể bơi bốn mùa hiện đại, phòng Gym & Spa cao cấp, công viên, quảng trường rộng, khu vui chơi trẻ em, TTTM lớn….

Được tích hợp ngay trong tòa Sun Grand City Luong Yen, đây là tổ hợp đầy đủ các dịch vụ, tiện ích vào hàng hiện đại bậc nhất, giờ đây quý khách sẽ được trải nghiệm trọn vẹn một cuộc sống đầy đủ hệ thống tiện ích ngay trong tòa căn hộ mình sinh sống.

chung-cu-so-3-luong-yen-sun-grand-city-luong-yen-tien-ich

+ Dịch vụ thương mại – Siêu thị được tích hợp ở tầng trệt tòa căn hộ, đầy đủ các mặt hàng – hàng hóa cần thiết, đáp ứng nhu cầu mua sắm rất lớn của cư dân Sun Grand City Sun Group. Mọi hàng hóa, và các nhu cầu thiết yếu của cư dân giờ đây sẽ đều sẽ được trang bị ngay tại khu căn hộ.

+ Khu giải khát, chuỗi Fast Food, Beer Club tại đây giúp các cư dân tận hưởng cuộc sống hiện đại, nhanh chóng và còn kết nối cả tình cảm, thân thiết láng giềng, bằng hữu thêm sâu đậm hơn.

+ Bể bơi tại chung cư số 3 Lương Yên này sẽ mang lại sự thỏa mái và tích cực hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, giúp tràn trề năng lượng cho ngày mới . Con trẻ sẽ có một khu vui chơi & giải trí lành mạnh.

+ Khu Spa, làm đẹp sẽ mang tới sự thỏa mái và tự tin cho cuộc sống

+ Tòa căn hộ chung cư được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, thân thiện với môi trường, cho nên chủ đầu tư Sun Group cũng đã tập trung thiết kế hài hòa căn hộ với thiên nhiên .

+ Dịch vụ bảo vệ và an ninh 24/24 của dự án sẽ mang lại cảm giác yên tâm, thỏa mái hơn với hệ thống an ninh nghiêm ngặt tuyệt đối.

tien-ich-sun-grand-city-luong-yen

Thực sự , Sun Grand City Ancora Lương Yên là một thành phố thu nhỏ trong chính tòa căn hộ, một nơi bình yên cho tất cả gia đình sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Tầm nhìn của chủ đầu tư  với dự án chung cư  số 3 Lương Yên

Ngay từ việc lựa chọn vị trí tọa lạc tốt, chủ đầu tư cũng đã thể hiện cái nhìn xa rộng của mình khi chọn bến xe Lương Yên cũ là nơi để bắt đầu dự án. Trong 12 năm hoạt động, bến xe Lương Yên đem lại rất nhiều thuận tiện cho người dân sống ở nơi đây. Sự nhộn nhịp cùng sự phát triển ngày càng cao của sinh hoạt khiến tổng thể dự án căn hộ chung cư này được nhiều sự chú ý của giới bất động sản chuyên nghiệp. Nếu chọn lựa cho mình một căn hộ chung cư tại địa điểm này, chắc chắc cư dân cũng sẽ nhận được nhiều điều kiện vô cùng thuận lợi.

Giao thông dễ dàng, nhanh chóng kết nối đến vị trí làm việc bằng đường xe bus hay cũng có thể gửi hàng hóa, đồ đạc nhanh chóng tới nơi mong muốn. Bến xe Lương yên còn là khu tập trung, trung chuyển sản phẩm hàng hóa, xe khách, khiến sinh hoạt đô thị sầm uất, nhộn nhịp hơn.

.

………..

Xem xem tin tức nhà đất nổi bật:

Bán chung cư Vinhomes Sky Lake