Đầu 2016 các dự án địa ốc đang nở rộ

Trong khoảng thời gian hơn 1 năm trở lại trước, căn hộ chung cư tầm trung giữ vai trò chức năng thống lĩnh thị trường thì nay sự đổi chiều đang xảy ra một cách rõ nét với sự quay lại một cách ngoại mục của phân khúc căn hộ cao cấp. Rất nhiều dự án bất động sản lần lượt được bung hàng, số lượng giao dịch tăng mạnh, tạo sức hấp dẫn với người sử dụng… Đây là những khảo sát sẽ có khả năng dễ dàng – thuận tiện nhìn thấy ở phân khúc này.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Toàn cảnh thị trường mua bán nhà đất phía Bắc đã trở nên rõ ràng hơn với sự phục hồi của phân khúc căn hộ đẳng cấp. Theo thống kê về nhà đất Thành phố Hà Nội, trong quý II, thị trường Địa ốc tại Hà Nội ghi dấu ấn với 5.137 căn hộ chung cư được mở bán mới từ 19 dự án, tăng 93% đối với cùng khoảng thời gian năm trước.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ GoldSeason

Đặc biệt, căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp chiếm tới gần 1/3 toàn bộ căn mở bán mới, đạt kỷ lục về số lượng căn hộ chung cư sang trọng phiên giao dịch trong vòng 3 năm qua. Số căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng tăng gấp ba lần đối với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ lượng các giaodịch của căn hộ đẳng cấp đang gia tăng. Tính cả quý đầu năm Ất Mùi này, lượng giaodịch căn hộ cao cấp chiếm tới 22% tổng số giaodịch.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Báo cáo – thống kê mới nhất của Cục kiểm soát nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho thấy rằng chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường BĐS nhà đất tại Hà Nội có gần khoảng 1.800 phiên giao dịch thành công, tăng khoảng tầm 3% đối với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần đối với cùng thời gian năm 2014.

Tổng hợp số liệu của Ngân hàng nhà nước cho thấy, chỉ trong9 tháng đầu năm Ất Mùi này, tín dụng cho mảng Địa ốc tăng khoảng tầm 15% đối với giáp tết ngoái, (cao hơn 2,5% đối với khoảng tăng cùng khoảng thời gian năm 2014). Dự đoán tín dụng đổ vào nhà đất trong cả năm 2015 này sẽ có điều kiện đạt từ 18 – 20%, cao hơn mức bình quân trung bình từ 14 – 15% của khoảng thời gian 2012 – 2014.

Theo GS Đặng Hùng Võ, chuyên gia BDS, thị trường bất động sản trong năm 2016 sẽ vẫn diễn biến tích cực. Dấu hiệu mạnh mẽ của thị trường BĐS nhà để ở có thể nhìn thấy ở những điểm như : tổng số tiền cho vay vốn mua Địa ốc của những ngân hàng năm nay lên tới 342.000 tỷ đồng, Trong đó phân khúc nhà ở chiếm tới 39%. Lượng tồn đọng giảm rất mạnh trên từng phân khúc, Đặc biệt tại Thành phố HN và Thành Phố Sài Gòn.

căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư GoldSeason

Cùng ý kiến, TS Cấn Văn Lực, Giám đốc Trường Đào tạo BIDV cho rằng, chuyển biến của kinh tế – tài chính thế giới và xu hướng kết hợp quốc tế, có sẽ có các ảnh hưởng tới thị trường bất động sản nhà đất Việt Nam, gồm có cả nhân tố lạc quan và tiêu cực, Trong số đó nguyên tố tích cực mạnh mẽ vẫn chiếm nhiều hơn. “nhìn chung, cư dân và DN sẽ dùng tiền đầu tư vốn vào nhà đất, vì đó là kênh đầu tư vốn thu hút ngay lúc này, giả dụ nắm bắt được thời cơ và có hoạch định kinh doanh phù hợp”, ông Lực cho hay.

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Thực tiễn, thị trường bất động sản BDS nội địa đã manh nha những biểu hiện hồi phục từ giáp tết 2013 và kéo dài đến năm 2014, 2015.

Những tiện ích tối ưu tại 3 dự án bất động sản căn hộ De Capella Lương Định Của

Căn hộ De Capella do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư, được khởi công thi công trên khuôn viên của dự án có tổng diện tích rộng 4.864 mét vuông, Bao gồm 2 block, cao 22 tầng, 2 tầng hầm và 380 căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về của căn hộ De Capella Quận 2

Bất kể căn hộ chung cư(CHCC) nào trên thị trường BĐS cũng sẽ có những tiện nghi riêng biệt để phục vụ quý khách hàng và ở De Capella cũng vậy. Những chức năng tiện ích cao cấp nhất.

Chính vì vậy chuỗi tiện nghi đẳng cấp là điều đầu tiên mà đơn vị đầu tư sẽ mang lại.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

Chỉ cần đến với De Capella là tới với đời sống như mơ ,khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thư thái khi sử dụng các dịch vụ chức năng tiện ích sang trọng ở đây:

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

• Thỏa sức shopping với 3 tầng T.T dịch vụ thương mại sang trọng .
• Hồ bơi nước tràn đẹp tuyệt tại tầng 4 rộng 260m2 .
• Nhà hàng đẳng cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng Gym đẳng cấp tại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Trường mầm non rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng hầm gửi xe rộng raĩ, được lắp đặt các trang thiết bị tối tân nhất.
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể dục – thể thao ,khu đùa nghịch cho con trẻ.
• An ninh – bảo vệ với máy giám sát kiểm soát 24/24.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô phỏng về của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Bên cạnh đó vì được tọa lạc tại vị trí địa lý đắc địa nên De Capella có điểm nhìn vô cùng cuốn hút , bạn sẽ có khả năng nhìn thấy Bitexco,sông Sài Gòn và nhiều quần thể đô thị lớn của thành phố.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Kể từ lúc 1/7/2017 theo quy định của quốc gia toàn bộ những dự án nhà đất cần có ngân hàng bảo lãnh. Hiện tại đại phần lớn các dự án bất động sản BĐS đều chưa được bảo hộ ngân hàng. Điều kiện bảo lãnh BĐS ngân hàng và nhà đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án bất động sản chung cư Imperial Plaza cũng vậy.

Chung cư Imperial Plaza tọa lạc tại số 360 Giải Phongd, nằm bên trên khu đất {rộng khoảng chừng 3,6ha – nằm trong khu vực lãnh thổ đã được quy hoạch – hoạch định và đầu tư vốn triển khai xây dựng hạ tầng cơ sở tại khu đất do Tincom Group làm đơn vị đầu tư.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh chung về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza

Imperial Plaza ngày nay đang nhồi cọc móng và chưa đưa vào thị trường căn hộ chung cư, chính vì thế toàn bộ những tin tức đưa về cư xá Imperial Plaza là chưa có sự xác thực.

Về thông tin bảo lãnh ngân hàng thời gian qua là khoảng thời gian căng thẳng đối với những ngân hàng, khi cần phải tìm ra phương án giải quyết vấn đề, nếu đứng ra bảo hộ bất động sản(BĐS). Bên cạnh đó, CĐT cũng đứng ngồi không yên vì phải lo sẵn sàng tài sản thế chấp. Tuy vậy, tất cả cố gắng trên chưa thực sự hiệu quả vì thiếu các chỉ dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và CĐT đành phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án BĐS có ngân hàng bảo lãnh được tiến hành thực hiện khả thi hơn.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

Những dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân sở hữu địa điểm VÀNG VỚI nối kết giao thông hoàn hảo – trọn vẹn

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của căn hộ GoldSeason

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân sở hữu một vị trí ” Vàng ” số 47 Nguyễn Tuân. bao quanh dự án là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Bên cạnh đó dự án còn được hưởng trọn cơ sở hạ tầng xã hội đã hoàn thiện bao quanh.
• Hướng Tây Nam dự án tiếp giám với đường Nguyễn Tuân – khu vui chơi Nhân Chính và Hồ Nhân Chính.
• Phía Tây Bắc tiếp giáp với trường THPT chuyên Amsterdam- khách sạn Grand
• Phía Đông Bắc giáp danh với tuyến đường Hoàng Đạo Thúy và Láng.
• Phía Đông Nam dễ dàng – thuận tiện di chuyển tới đường Khuất duy tiến, Tố Hữu.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một vài chức năng tiện ích ngoại khu quanh vị trí địa lý vàng của dự án.

+ Trung tâm sầm uất của quận Thanh Xuân, Thành phố HN
+ Trung tâm mua sắm – giải trí – vui chơi : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ Trung tâm giáo dục – Đào tạo : tập hợp những trường học – giáo dục hành đầu TP Hà Nội : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ T.T của các đoạn đường lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *