Dấu hiệu phục hồi của BĐS khu vực Nam Trung Bộ

Tình hình thị trường bất động sản khu vực Nam trung bộ đã có dấu hiệu phục hồi khả quan từ cuối năm 2014 đến nay. Dự báo của các chuyên gia, thị trường mua bán nhà Phú Yên, Quy Nhơn, Ninh Hòa, Nha Trang sẽ rất sôi động vào năm 2016.

Dải đông bằng ven biển Nam trung bộ phát triển kinh tế dựa vào đánh bắt ven và xa bờ, nông nghiệp và một số ngành phụ trợ. Được chính sách của đảng và chính phủ từ khi mở cửa vùng được đặc biệt chú trọng đến phát triển công nghiệp và du lịch. Hiện tại, tại những thành phố lớn, thu hút rất nhiều lực lượng lao động cũng như du khách khắp nơi đổ về. Điều này khiến cho kinh tế vùng phát triển mạnh, nhu cầu nhà đất tăng cao.

BĐS Phú Yên từng rất ảm đạm do sự đi xuống của nền kinh tế từ giao đoạn 2010 – 2014 khi lạm phát tăng cao, tâm lý người mua trong trạng thái lo ấu và thiếu tin tưởng. Giá nhà đất bì cò đất đẩy lên rất cao, trong khi nhiều căn hộ thì không bán được nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu nhà ở co người dân.

Nhưng thật đáng mừng vì dấu hiệu hồi phục của thị trường BĐS toàn quốc nói chung cũng như các thành phố lớn như mua bán nhà TpHCM, Hà Nội đã trợ lên rõ rệt vào năm 2015, theo đánh giá, thị trường nhà đát sẽ còn sôi động hơn nhiều vào những năm tiếp theo.

Một số tin đăng mua bán nhà đất tại Phú Yên mà có thể bạn quan tâm

1. Cần bán đất hai mặt tiền đường Quốc Lộ 1D và đường bê tông 4m, diện tích 2107m2
ban nha Phu Yen

Khu vực: Bán đất tại Đường Quốc lộ 1D – Thị xã Sông Cầu – Phú Yên;
Giá: 1.15 tỷ ;
Tổng iện tích: 2107m²;
Thông tin mô tả:
Cần bán mảnh đất có hai mặt tiền đường QL 1D và mặt đường bê tông 4m. DT 2107m2, đối diện đường vào khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu – Phú Yên. Mặt tiền QL  1D rộng 15m; mặt hậu 38m; mặt tiền đường bê tông 75m.
Đất thổ cư 105m2, phần còn lại là đất trồng câu lâu năm có thể đổi lên đất thổ cư; nhà cấp bốn diện tích 60m2, điện nước đầy đủ.
Liên hệ anh Bằng 0918 69 79 83

2. Bán đất mặt tiền đường Tỉnh Lộ rẻ và chính chủ 8.6m x 54m – Thọ Lâm – Hòa Hiệp Nam – Phú Yên
Ban nha Phu Yen

Khu vực: Bán đất tại Xã Hòa Hiệp Nam – Huyện Đông Hòa – Phú Yên
Giá: 320 triệu 
Diện tích: 464.4m²
Thông tin mô tả

Cần bán đất mặt tiền đường Tỉnh Lộ rẻ, chính chủ 8.6 x 54 – Thọ Lâm – Hòa Hiệp Nam.

Tổng diện tích: 8,6m x 54m .
Hình thức sang nhượng: Sổ đỏ chính chủ.
Giá: 320tr..

Liên hệ: ahh Khoa 01222532777

Để biết thêm chi tiết về tình hình thị trường bán nhà Hải Phòng, hà Nội và các tỉnh khác trên cả nước hãy truy cập http://kientrucxuanay.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *