FLC Garden City, De Capella và Imperial Plaza GP Các dự án BĐS trong thời buổi thị trường bất động sản đã hiện diện tình trạng đầu cơ.

Khảo sát thị trường bất động sản năm nay cho thấy, Nhà nước và Ngân hàng nhà nước đã thành công tốt đẹp trong việc điều hành chính sách tiền tệ thận trọng, chặt chẽ và linh động, góp một phần tích cực đẩy mạnh thị trường nhà đất phục hồi và tăng trưởng phát triển.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư De Capella

Nhiều ngân hàng thương mại đã hợp tác chặt chẽ với những Công ty mua bán nhà đất, cung ứng nguồn vốn cho đơn vị đầu tư và trợ giúp khách hàng, tín dụng toàn ngành tăng khoảng 18%, cao hơn năm 2014.

Chỉ nói riêng tại TP Hồ Chí Minh, tín dụng bất động sản(BĐS) năm Ất Mùi này đạt khoảng chừng 140.000 tỷ VNĐ, chiếm khoảng tầm 12,3% tổng dư nợ; lượng kiều hối chuyển về TP. HCM khoảng 5,5 tỷ USD, bằng 38,69% trong cả nước, Trong số đó tỷ lệ kiều hối đầu tư vốn vào lĩnh vực nhà đất chiếm khoảng 21,6%.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Trong năm nay, tại TP.Hồ Chí Minh, số lượng nhà đầu tư, kinhdoanh thứ cấp chiếm tỷ lệ khoảng 15% trên thị trường mua bán nhà đất, tăng gấp 3 lần so với năm 2014, chính yếu chú ý hơn vào phân khúc mua bán nhà đất sang trọng.

Nếu chủ đầu tư, kinh doanh thứ cấp đầu tư trên 50% giá trị ý nghĩa hợp đồng mua nhà bằng chính nguồn vốn của mình, thì sẽ có khả năng yên tâm hơn, nhưng trên thực tế, nhiều chủ đầu tư, kinh doanh thứ cấp đã vay tới 70 – 80% và trong khi đó có người vay ngoài xã hội với lãi suất cao, thì độ rắc rối rất lớn và cũng là nguyên tố ẩn chứa làm bất cập nguy cơ không ổn định trên thị trường bất động sản BDS.

Chung cư FLC Garden

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Những dự án mua bán nhà đất tiềm lực trong năm 2016

Dự Án De Capella Quận 2 Tiêu Điểm

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

Thông tin diễn tả

Từ địa điểm Bán chung cư De Capella , quý khách hàng chỉ phải mất cực kỳ ít quãng thời gian, để đi đến các quận phụ cận cũng đồng thời như những tính năng tiện ích chung quanh:

– Bạn chỉ mất 5 phút để đi tới T.T hành chánh Q. 2.
– Cũng chỉ phải mất mất 5 phút để đến các trường học quốc tế: International School, British International School….
– Mất khoảng 5 phút để đi lại tới bến Bạch Đằng.
– Mất chừng 10 phút bạn đã sẽ có khả năng di chuyển đến T.T hành chánh Q. 1.
– Mất khoảng 20 phút để di chuyển đến Phú Mỹ Hưng.
– Mất 20 phút để tới cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về của căn hộ De Capella Lương Định Của

Tổng diện tích căn hộ chung cư(CHCC): 1 diện tích phòng ngủ: 56m2, 2PN: 72m2, 74m2, 80m2, 89.18m2, 3PN: 103m2.
Thiết kế theo kiểu cách Bắc Âu – Scandinavia. Đặc biệt căn hộ chung cư 2 PN có thiết kế riêng biệt để mở văn phòng công tác làm việc. Và mỗi căn hộ chung cư(CHCC) đều có ban công và phòng giặt phơi.

Giá dự đoán 27tr/mét vuông.

Chung Cư FLC Garden City

Bán căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của căn hộ FLC Garden City

Chung cư FLC Garden có tổng diện tích tổng quan : 7,895(ha) , Trong số đó: mật độ xây dựng tổng diện tích nhà ở là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nước là 16,1%, và đất công trình kỹ thuật giáo dục là 3,4%
– Số lượng căn hộ chung cư : khoảng gần 2000 căn .
– Diện tích triển khai xây dựng khu nhà liền kề : 25.083(mét vuông) dự đoán chia ra làm 11 lô khác nhau, sẽ có trang trí một cách khoa học dọc những trục đường nhỏ trong khu đô thị mới, và nằm xen kẽ các khu nhà cao tầng với design theo hướng có không gian mở. Mỗi ngôi nhà sẽ tiếp xúc kịch kim với ánh sáng và gió tự nhiên, mang tới cho bạn một cảnh quan sống khoáng đãng, trong lành.
– Chiều cao mỗi nhà lân cận : 4 tầng

Bán chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh mô tả về mô hình kiến trúc của căn hộ FLC Garden City

– Số tầng nhà biệt thự : 3 tầng
– Khu thương mại : có siêu thị , trường mầm non, phòng khám đa khoa, ngân hàng, ….Sẽ đem đến cho đời sống – sinh hoạt của bạn và gia đình các dịch vụ thương mại tiện nghi khác của đời sống tiện nghi, sang trọng.

Imperial Plaza Giải Phóng Tiêu Biểu Cho Phân Khu Trung Cấp.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng – được các nhà design tập trung tăng trưởng phát triển theo khuynh hướng kiểu cách cực kỳ hiện đại , có tầm quan sát thoáng, đẹp ra xung quanh; Phía Đông và Nam của block nhà khu vui chơi Hồ Phương Liệt tạo ra một cảnh quan nổi bật, mang tới cho khu vực lãnh thổ một không khí trong sạch, trong lành.

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza

Trong khu nhà trẻ nhà trẻ hướng Tây. Điểm sinh động được các nhà design coi trọng muốn hướng tới đây là các căn hộ chung cư đều có ánh sáng tự nhiên. Đơn vị đầu tư dự án BĐS chung cư Định Công rất chú ý đến design của từng căn hộ. Các Căn hộ thiết kế 100% đều có ánh sáng tự nhiên.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về design cao cấp của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Bên cạnh đó, CĐT luôn coi trọng tới nhân tố an toàn cao nhất cho cư dân sinh sống tại đây với hệ thống an ninhan ninh – bảo vệ bảo đảm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *