Hoạch đinh hệ thống đường giao thông – dấu hiệu đâng xem xét cho một số dự án bất động sản.

Tới năm 2030, VN sẽ có 21 khung đường cao tốc dài hơn 6,400 km.

Hoạch định phát triển mạng lưới đường đại lộ Việt Nam đến năm 2020 , tới năm 2030 sẽ có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km. Tổng vốn đầu tư vốn tới năm 2030 được ước lượng 599,186 tỷ VNĐ.
Thủ tướng chính phủ vừa có quyết định thông qua dự án quy hoạch tăng trưởng phát triển đường quốc lộ VN đến năm 2020 và định hướng đến 2030.
Chi tiết, mạng đường quốc lộ gồm có những đường chính có trữ lượng xe cao , nối kết với hệ thống đường bộ , hạ tầng cơ sở của các cách thức vận tải khác nhằm thống nhất, chủ động và hiệu quả những thương mại vận tải trong phát triển tài chính.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quát về của Căn hộ De Capella Quận 2

Cùng với đó là tính kết nối với hệ thống đường cao tốc của những nước trong khu vực lãnh thổ, để chủ động kết hợp, hội nhập trong phạm vi khu vực và quốc tế.
Theo ý kiến – quan điểm của Thủ tướng chính phủ , quy hoạch – hoạch định mạng đường cao tốc – quốc lộ cấp quốc gia làm cơ sở để xác nhận dòng vốn đầu tư, những quỹ đất tiềm năng và tiến đồ thực hiện các dự án đường bộ cao tốc từ nay tới năm 2020, năm 2030 và những năm tiếp đến.
Đích đến của việc quy hoạch – hoạch định nhằm tạo thành mạng đường bộ cao tốc quốc gia, đảm bảo chắc chắn nối kết với các T.T kinh tế – tài chính trọng điểm, những cửa khẩu chính, những đầu mối giao thông đô thị hệ trọng có nhu cầu vận tải lớn. Trong số đó sẽ chú trọng xây dựng khung đường bộ cao tốc Bắc Nam, ưu tiên những tuyến đường xa lộ nối các nội thành lớn nhất như TP HN, TP.HCM, Đà Nẵng và những trục đường ra bến cảng lớn.

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án chung cư Imperial Plaza

Cùng với đó, tạo tạo lên khả năng kết nối chặt chẽ với các cách thức vận tải hiện đại khác và hòa nhập với vùng lãnh thổ, quốc tế. Đường cao tốc được design riêng biệt tuy nhiên cần bảo đảm liên kết với mạng đường nội bộ. Cùng với đó, hệ thống đường quốc lộ cũng giúp phần xử lý ùn tắc giao thông đô thị, trước hết tại 2 thành phố lớn TP HN và TP.HCM.
Trên tiền đề dự báo nhu cầu vận tải, định phía phát triển kinh tế – xã hội tới năm 2030 của đất nước, định phía tăng trưởng phát triển của 4 vùng kinh tế – tài chính chủ chốt , chiến lược giao thông vận tải đến năm 2020 và định hướng chiến lược đến 2030, hoạch định lại chính thức xác nhận hệ thống đường quốc lộ Việt Nam sẽ bao gồm 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km.

Chung cư GoldSeason

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Bán chung cư GoldSeason

Trong đó gồm:
– Tuyến đường quốc lộ Bắc – Nam bao gồm tuyến cao tốc Bắc – Nam, phía Đông có chiều dài 1,814 khoảng tầm km và tuyến đường Bắc – Nam, phía Tây độ dài 1,269 km.

– Mạng lưới hệ thống đường cao tốc – quốc lộ khu vực lãnh thổ phía Bắc bao gồm 14 khung đường hướng tâm kết nối với TP Hà Nội, có chiều dài 1,368 km. Chi tiết, đường quốc lộ TP Hà Nội – Bắc Giang – Lạng Sơn có chiều dài 143 km; TP Hà Nội – Hải Phòng độ dài 105 km; HN – Việt Trì (Phú Thọ) – Lào Cai có tổng chiều dài 264 km; HN – Thái Nguyên có chiều dài 62 km; Thái Nguyên – Chợ Mới (Bắc Cạn) – Bắc Cạn có chiều dài 43 km; Láng Hòa (Thành phố HN) – Thái Bình có độ dài 26 km; Nội Bài (Hà Nội) – BN – Hạ Long (tỉnh Quản Ninh) có tổng chiều dài 176 km; Hạ Long (Quảng Ninh) – Móng Cái (Quảng Ninh) có chiều dài 128 km; ….
– Mạng lưới hệ thống đường cao tốc – quốc lộ khu vực lãnh thổ miền Trung và Tây Nguyên sẽ gồm 3 tuyến với độ dài 264 km, cụ thể gồm tuyến đường cao tốc – quốc lộ Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) – Hương Sơn (Hà Tĩnh) dài 34 km; Cam Lộ (Quảng Trị) – Lao Bảo (Quảng Trị) có chiều dài 70 km; Quy Nhơn (Bình Định) – Pleiku (Gia Lai) có chiều dài 160 km.
– Hệ thống cao tốc vùng lãnh thổ hướng Nam sẽ gồm 7 tuyến với chiều dài tổng cộng 983 km. Cụ thể, tuyến Biên Hòa (Đồng Nai) – Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Vũng Tàu dài 76 km; Dầu Giây (Đồng Nai) – Liên Khương (Lâm Đồng) – Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 208 km; TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) dài 55 km; Châu Đốc (An Giang) – cần Thơ – Sóc Trăng dài 200 km; Hà Tiên (Kiên Giang) – Rạch Giá (Kiên Giang) – Bạc Liêu dài 225 km; cần phải Thơ – Cà Mau dài 150 km.
– Chuỗi hệ thống đường vòng đai cao tốc tại Thành phố HN gồm có vành đai 3 có độ dài 54 km, vòng đai 4 có chiều dài 125 km, vành đai 5 có tổng chiều dài 246 km; tại TP.HCM có vành đai 3 có độ dài 89 km, vòng đai 4 có chiều dài 198 km.

Bán chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Tổng vốn để đầu tư thực hiện cho hệ thống đường cao tốc tính đến năm 2020 là khoảng 342,585 tỷ VNĐ, đến năm 2030 là 599,186 tỷ VNĐ và sau năm 2030 là 460,474 tỷ VNĐ.

Tổng quỹ đất dành tặng triển khai xây dựng các trục đường cao tốc – quốc lộ theo quy hoạch – hoạch định dự kiến là 42,043 ha, Trong khi đó DT đã chiếm dụng của các khung đường đang được xây dựngkhoảng chừng 8,688 ha, diện tích cần phải bổ sung khoảng 33,355 ha (với 16,402 là đất nông nghiệp).

Sự hoạch đinh hệ thống đường giao thông làm cho những dự án nhà đất như: Căn Hộ De Capella Quận 2, Chung Cư Imperial Plaza và Dự án GoldSeason.

Thị Trường BĐS đầu trong năm 2016 năng động hơn khi Doanh nghiệp (DN) CP đầu tư Quốc Cường Land tung vào dự án khu liên hợp dịch vụ thương mại – Dự Án De Capella Lương Định Của tại T.T kinh tế – tài chính Thủ Thiêm.

dự án De Capella

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella

Dự Án De Capella Quận 2 gồm 2 tòa cao 22 tầng gồm có 19 tầng là căn hộ sang trọng, 3 tầng dịch vụ và 2 hầm xe , được triển khai xây dựng trên khuôn viên của dự án với tổng diện tích 4.684.5 m2.

Lô đất “vàng” cách xa T.T Thành Phố Sài Gòn chỉ 6 phút

Dự Án De Capella nằm ở tại vị trí “tốt nhất” , là mặt tiền đường trên đường Lương Định Của, Thủ Thiêm (Q. 2, TP HCM), Căn Hộ De Capella chỉ cách xa T.T quận 1 là khoảng chừng 6 phút di chuyển, cạnh bên tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương và gần các hạ tầng công trình tiện nghi hiện đại như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, siêu thị Metro, Hệ thống Trường Quốc tế ACG… Khác biệt hơn nữa trong sau này gần, De Capella trở thành tâm điểm – trung tâm của khu trung tâm kinh tế – tài chính Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Lương Định Của

Với nhiều cố hết sức hoàn thành hạ tầng kỹ thuật, giao thông đô thị để có thể trở thành khu đô thị mới quan trọng nhất của phía Đông Thành Phố Sài Gòn, Q. 2 nói chung và Thủ Thiêm nhìn riêng đang là “chiếc bánh ngon” cho những nhà đầu tư quốc tế quan trọng nhất. các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như Lotte, Ascot, Keppel Land, Vinacapital… đã và đang lần lượt triển khai xây dựng những công trình kỹ thuật “lớn ”. Tiêu biểu là block tháp Empire City 86 tầng vừa mới được khởi công trong tháng 10. Thủ Thiêm dần dần từng bước trở thành điểm tới hấp dẫn cho đa số nhà đầu tư lớn nhất, uy tín chất lượng trong và ngoài nước

Vườn ngay bên trong lòng phố

chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza Giải Phóng

Bán Chung Cư Imperial Plaza – được tiến hành khởi công vào tháng 1/2015 và được cho là sẽ hoàn thành vào giữa năm 2017. Bán Chung Cư Imperial Plaza đẳng cấp này được đầu tư vốn một cách nghiêm túc dưới sự phối hợp của hàng loạt đơn vị xây dựng những dự án BĐS hàng đầu nội địa và quốc tế như NKB Archi (Pháp), PTW Architects (Úc), CPG Consultants (Singapore), MIK Corporation, Coteccons …

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Khu tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp những dịch vụ tại Chung Cư Imperial Plaza được đầu tư vốn tiến hành xây dựng trên khoảng đất hơn 4,2ha, tọa lạc tại Q. Thanh Xuân – khu vực lãnh thổ được coi như là thánh địa của phân khu bất động sản cao cấp TP HN tại thời điểm này.

Đáng để chúng ta chú ý đó là, trong số tổng diện tích của dự án, nhà đầu tư HBI đã phần DT hơn 10.000m2 cho xây dựng những khoảng xanh, cùng các khu tính năng tiện ích ngoài trời.

Cảnh quan sống trong Imperia Garden bởi thế có được sự tinh tế về thẩm mỹ, trang nhã giữa tự nhiên và quang cảnh kiến trúc tổng quan, góp phần điều hòa không khí và cao nhất hóa uy tín sống của các người dân mai sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *