Lĩnh vực Địa ốc hồi phục chưa ổn định.

Dù rằng thị trường BĐS hồi phục tích cực tuy nhiên theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, hiện thị trường bất động sản vẫn tăng trưởng phát triển theo chiều hướng mất cân đối. Tức là, phần lớn Doanh nghiệp (DN) trong lĩnh vực có khuynh hướng chạy theo phân khúc dự án bất động sản nhà định cư đẳng cấp, trong khi đó lại phớt lờ các phân khúc tầm trung. Theo đó, trong giai đoạn 2016-2018, ước tính thị trường có nguồn cung ứng lên tới gần 80 nghìn căn hộ nhà định cư, thì phân khúc cao cấp đã chiếm hơn 70%, trong khi mong muốn về nhà định cư bình dân đang khá lớn nhưng ít được Doanh nghiệp chú trọng quan tâm đầu tư.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của dự án căn hộ chung cư De Capella

Phó Giám đốc Công ty Đất Lành Nguyễn Văn Đực cũng nhận định – khảo sát, với tiền lương của người dân hiện nay, trên thị trường BĐS con số bình thường cần là 70% căn hộ chung cư bình dân , 30% căn hộ chung cư đẳng cấp. Tuy thế, diễn biến hiện tại xảy ra đối lập. Đó là sự mất cân đối tiềm ẩn nhiều rủi ro, có nguy cơ đẩy thị trường bất động sản(BĐS) tới thực trạng “bong bóng” trở lại.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason

Ngoài việc mất cân bằng giữa những phân khúc, thị trường bất động sản còn mất thăng bằng tới việc phân bổ các dự án. Đa số những dự án coi trọng ở các quận ven và quận mới thành lập. Đây là chưa tính, định hướng quy hoạch chung cho thị trường bất động sản(BĐS) còn khập khễnh thành ra dự án bất động sản phát triển không đi cùng hệ thống giao thông đô thị công cộng. Theo Sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh, trong 1.219 dự án nhà định cư của thành phố thì chỉ có 207 dự án nằm trong bán kính phục vụ trực tiếp của những tuyến metro trong sau này. Điều này cho thấy rằng sự thiếu quy hoạch – hoạch định hoặc quy hoạch chưa phù hợp của thị trường bất động sản. Đơn cử như tại quận 2, hiện đang có gần 150 nghìn dân, dự kiến tăng trưởng phát triển 650 nghìn dân trong tương lai, tuy nhiên nay toàn bộ những dự án BDS trên địa bàn đã đủ phục vụ cho 700 nghìn dân.

Chính sách bán hàng của dự án De Capella Quận 2

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Lương Định Của

Căn hộ De Capella Q. 2 được thiết kế theo phong cách kiến trúc phương Tây, khi hoàn tất sẽ cung ứng cho thị trường bất động sản 380 căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp đúng chuẩn với hệ thống tiện nghi đa dạng và hiện đại, vi trí tốt nhất, bảng giá cạnh tranh với những dự án bất động sản khác trong khu vực, bên cạnh đó còn chủ trương chính sách bán hàng ưu đãi dành tặng người mua nhà và nhà đầu tư:

– chủ trương chính sách thanh khoản được chia ra làm nhiều đợt linh hoạt.
– Được sự hỗ trở của nhiều ngân hàng.
– Lần 1 thanh toán tài khoản: 15%.
– Lần 2 thanh khoản 15%.
– Những đợt tiếp theo tương tự thanh toán tài khoản 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Dự án chung cư GoldSeason

Nằm ở ngay tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Thành phố HN, cách mặt tiền Nguyễn Trãi chỉ 100m và thẳng với khung đường Lê Văn Lương, liên kết linh hoạt đến các Q. đô thị – thành phố và khu vực lãnh thổ phía Tây thành phố.

chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của căn hộ GoldSeason

Căn hộ GoldSeason nằm gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – giao lộ giao thông 4 tầng đầu tiên – duy nhất tại HN gồm đường sắt trên cao, đường vòng đai 3, vòng đai 3 trên cao và đường hầm . Đây là một trong những đoạn đường quan trọng nhất của Thủ đô, sau khi hoàn thành cư dân sẽ có điều kiện di chuyển qua đây bằng 4 tầng giao thông đô thị hiện đại.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason

Dự án còn nằm trong khu vực lãnh thổ có cộng đồng người dân đông đúc và CSHT tăng trưởng với các khu thương mại dịch vụ, vui chơi, bệnh viện lớn và trường học – giáo dục mang tiêu chuẩn – chuẩn mực quốc gia.

3 năm free thương mại tại dự án chung cư Five Star

Khách hàng có thể chọn lựa một trong hai chương trình khuyến mãi sau đây, khi đặt hàng mua căn hộ chung cư(CHCC) Five Star Garden từ ngày 01/12/2015 trong gói sản phẩm đợt 3: hỗ trợ lãi suất vay 0% từ ngân hàng Liên Việt cho khoản vay 6 tháng kể từ lúc giải ngân khoản thứ nhất; hoặc là vận dụng gói free dịch vụ kéo dài 3 năm kể từ lúc nhận bàn giao căn hộ.

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của chung cư Five Star

Giá cả từ 24 triệu đồng/m2 (giá tim tường – đã có khoảng VAT và thiết bị – nội thất) đồng nghĩa với khoảng 1,7 – 1,8 tỷ đồng mỗi căn hộ 2 phòng ngủ được đánh giá là cạnh tranh so với những dự án cùng phân khúc trong khu vực lãnh thổ như Royal City, Eco City, Artemis… Hơn thế nữa, tiến độ triển khai thi công của Chung cư Five Star Kim Giang
vẫn đang chắc chắn theo thỏa thuận dưới sự triển khai gắt gao của Unicons trong bối cảnh các ngày hết năm đã kế cận. Hiện tại, khối G1 – G2 đã tiến hành thi công tới tầng 13. Khách hàng dự đoán sẽ được nhận chuyển giao nhà vào quý I năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *