Lựa chọn mới với Căn hộ Him Lam Phú Đông và Chung cư The Golden Palm

Căn hộ Him Lam Phú Đông dành nơi món quà tuyệt vời cho con trẻ

TRƯỜNG MẦM NON NẰM TRONG KHUÔN VIÊN DỰ ÁN

Bạn không có gì phải lo lắng về việc đưa đón con cái đi học xa trong tình trạng giao thông tắc nghẽn. Tại Him Lam Phú Đông dự án được đầu tư tất cả mọi thứ tốt nhất cho bé yêu nhà bạn bạn. Còn gì tuyệt vời như việc có một ngôi trường hiện đại ngay trong khu bạn ở.

SÂN CHƠI CHO BÉ YÊU

Tiện ích không thể thiếu đặc biệt được chú trọng dành cho con yêu của bạn là sân chơi trong nhà và khu thể thao ngoài trời giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.
Là cha mẹ, bạn luôn cố gắng chọn những điều tốt nhất cho con. Để con trẻ được sống trong giấc mơ tuổi thơ, có điều kiện học tập lý tưởng nhất, không gian giải trí độc đáo, bên cạnh sự chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất.

KHU Y TẾ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

được quy hoạch ngay trong khuôn viên, tiện ích nội khu này là một điểm khiến cho người ta laamf tưởng đây là một dự án cao cấp.

SIÊU THỊ – KHU MUA SẮM – THƯƠNG MẠI

Hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, khiến nới bạn ở không chỉ là nơi cư ngụ, mà thực sự là một nơi rất tuyệt vời thú vị, với TTTM được tích hợp sẵn sẽ cực tiết kiệm thời gian vàng bạc cho bạn – những người trẻ bận rộn. Him Lam Phú Đông sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn và gia đình.

The Golden Palm – sự lựa chọn tuyệt vời cho tương lai

Tổng quan Chung cư The Golden Palm

Chung cư The Golden PalmChung cư The Golden Palm

Bao quát về chung cư The Golden Palm

Chung cư cao cấp – Tổ hợp Văn phòng – TTTM được tích hợp trong The Golden Palm Lê Văn Lương gồm với nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn mới trên thế giới sẽ mang đến cho dân cư tiêu chuẩn sống đẳng cấp. Tiêu chuẩn sống mới được kiến tạo tuyệt vời với những căn hộ cao cấp mà vẫn không làm mất đi có không gian sống gần gũi thiên nhiên, là một “ốc đảo xanh” giữa lòng thành phố ngay bên trong những “bê tông” ngột ngạt, ồn ào và bui bặm khu vực Trung Hòa – Nhân Chính; khu đô thị mới mang đến sinh khí mới cho khu vực phía Tây thành phố.

Chung cư The Golden Palm nằm tại mặt đường Lê Văn Lương ngay sát ngã ba đường Hoàng Ngân, vị trí đắc địa trong khu vực Trung Hòa Nhân Chính, khu vực cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất của Thủ đô Hà Nội, cũng là với tuyến đường huyết mạch quan trọng. Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là dự án tổ hợp trung tâm thương mại văn phòng và nhà ở.. Dự án kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường địa ốc trong năm năm 2016.

Bán đất Thủ Đức tâm nóng của thị trường BĐS TP HCM sẽ được giới thiệu trong phần sau.