Mặt bằng tổng quan dự án Jamona Golden Silk quận 7

Jamona Golden Silk – dự án Khu phức hợp Thương mại Dịch vụ & Nhà ở do Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín làm chủ đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất quận 7, với vị thế lý tưởng, cùng vẻ đẹp sẵn có của thiên nhiên ban tặng, biệt thự Jamona Golden Silk là nơi kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và sông nước – với 2 mặt giáp với rạch Bến Ngựa và sông Cầu Kinh; tạo cho Jamona Golden Silk một không gian sống vô cùng bình yên, xanh mát và hết sức trong lành – một nơi hiếm có trong lòng thành phốồn ào như hiện nay. Bên cạnh đó, Sacomreal cũng đã dành tặng riêng cho cư dân nơi đây một mảng xanh chiếm tới 1/3 diện tích của cả dự án, được trải đều với tất cả 7 phân khu, từ nội khu cho đến dọc theo bờ sông.

Phoi canh Jamona golden silk

Tự nhiên ban tặng vị trí xanh mát – 2 mặt giáp sông, cư dân nơi đây cũng không mất nhiều thời gian đi lại đến trung tâm thành phố( chỉ cách 4km – 10 phút đi xe). Cũng như kết nối dễ dàng với các KĐT tại quận 7 (như Phú Mỹ Hưng, Him Lam) cùng các tiện ích lân cận quanh nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của gia đình bạn.

Một trong những dự án tại thành phố HCM hiện nay có tiện ích xanh công viên lớn như  căn hộ Masteri Millennium, Vinhome Central Park,…. những dự án này cũng đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tin chi tiết về dự án, mời bạn theo dõi tiếp ở bài viết sau của chúng tôi.

Jamona Golden Silk với quy mô DT 76.820,80 m2 (là 7.7 ha), trong đó :
– Diện tích căn hộ cao tầng : 2.883,65m2
– Diện tích dành cho khuôn viên : 18.418,97 m2
– Diện tích dành cho  khu nhà thấp tầng : 29.622,60 m2, tổng cộng 226 căn nhà phố & biệt thự :
– Lô A : có 16 căn nhà phố liên kế
– Lô B : có 4 căn nhà phố liên kế
– Lô C : có 36 căn nhà phố liên kế
– Lô D : có 32 căn nhà phố liên kế
– Lô E : có 32 căn biệt thự song lập
– Lô F : có 28 căn biệt thự song lập
– Lô G : có 21 căn (với 14 căn biệt thự song lập và 07 căn biệt thự đơn lập)
– Lô H : có 8 căn (4 căn biệt thự song lập & 4 căn biệt thự đơn lập)
– Lô I : có 8 căn biệt thự song lập
– Lô K : có 8 căn biệt thự song lập
– Lô L : có 23 căn nhà phố liên kế
– Lô M : có 10 căn nhà phố liên kế

Những ngôi nhà phố liền kề vườn của  dự án Jamona Golden Silk được sáng tác ra một cách đầy cảm hứng, trọn vẹn giữa sự giản đơn và cả hiện đại. Một không gian sống trước mắt bạn hoàn toàn mở, mang lại cho bạn thật nhiều ánh sáng và gió trời. Các khu chức năng của ngôi nhà này cũng được nối liền với nhau bằng những vách kính cao cấp, rộng mở ra ngay khoảng sân phía trước và cả bên hông nhà. Dãy nhà vườn còn chính là biểu tượng cho sự kết nối thịnh vượng phát lộc của cộng đồng cư dân sống hạnh phúc tại nơi đây.

………………

Mời bạn xem thêm thông tin BDS nổi bật khác : Bán chung cư Trương Định Complex