Nhiều dự án chung cư mọc lên…trong ngõ

Tại địa bàn Thành phố HCM, người dân đang có nhu cầu tìm kiếm mua nhà riêng rất nhiều. Qua khảo sát cho thấy thì hiện nay giao dịch bán nhà quận 12, Tân Phú,… là đang rất sôi động . Còn ở Hà Nội, hiện có nhiều dự án chung cư mọc lên ngay trong ngõ. Không ít người mua đã rất thích kiểu chung cư này vì họ được sống giữa khu dân cư đông đúc, gần ngay trung tâm. Tuy nhiên, mức giá bán khá cao cùng với sự bức bối về cơ sở hạ tầng khiến cho nhiều dự án cũng mất điểm.

Dự án HongKong Tower được CĐT quảng cáo nằm gần ngay ở mặt đường Đê La Thành, tuy nhiên thì vị trí thực sự của dự án này  nằm trong 1 con hẻm của đường Voi Phục, sát ngay cạnh trường Đại học Giao thông vận tải , bị che khuất bởi tòa nhà văn phòng Icon4. Trường hợp như  dự án HongKong Tower không phải là hiếm, rất nhiều dự án chung cư tại Hà Nội rầm rộ rao bán hiện nay hiện cũng nằm trong ngõ chứ không ngoài mặt đường lớn.

chung cư trong ngõ

Qua khảo sát cho thấy, hiện nay giao dịch bán nhà quận Tân Phú,… đang rất sôi động

Trên 1 trang rao vặt, dự án được giới thiệu là có vị trí đắc địa: “nằm trên đường Voi Phục kéo dài, kết nối với nhiều trục giao thông như: đường Đê La Thành,  Cầu Giấy; Kim Mã ; đặc biệt là đường tàu điện trên cao kết nối những khu đô thị và TTTM lớn của thủ đô”.

Nhiều dự án được giới thiệu mập mờ như trên theo kiểu mượn danh: “mặt đường” để tăng giá dự án. Thậm chí , có dự án trong ngõ rao bán với giá ngang với ở “mặt phố”, từ 35 đến 40 triệu/m2. So với mặt bằng chung thì mức giá này khá cao.

________

Bạn đọc muốn biết thêm thông tin về bán nhà quận 8 thì truy cập tại http://kientrucxuanay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *