Những biểu hiện tươi sáng của nhà đất Việt Nam trong năm vừa qua.

Sức mua của cư dân cũng không thể tiêu tốn số lượng mua bán nhà đất giao bán ồ ạt hết.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

Sự cạnh tranh này có lợi khi làm sản phẩm hàng hóa bất động sản(BĐS) tới tay dân cư hoàn thành hơn, nhưng mà cái hại là sự cạnh tranh quá lớn sẽ dẫn tới các mánh lới làm sai lệch bộ mặt thị trường và thực trạng sản phẩm hàng hóa.

Cùng với đó, nguyên tắc của nhà đất với mỗi dự án bất động sản phải bán ra được trên 50%. Nếu dưới 50% coi như cần cảnh báo, chắc chắn lỗ. chúng ta bung vào thị trường Sài Gòn khoảng chừng 60.000 căn hộ, mức giá 2-3 tỷ VNĐ mỗi căn trong năm qua, buộc lòng cần phải bán tới 30.000 căn hộ. Và bảo đảm không sức mua nào có thể thỏa mãn được. Trong khi đó, người có khả năng mua để ở chỉ dừng ở nhu cầu căn hộ chung cư trên dưới 1 tỷ đồng.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Với 2 dấu hỏi đó, ta thấy bất động sản(BĐS) đâu 2016 có các mặt mạnh mẽ, nhưng cũng có các phát sinh. Bề nổi là những căn hộ vừa giao bán đó sẽ tiêu thụ thế nào? Mặt chìm là các dự án BĐS đang đắp chiếu chờ chết kia sẽ xử lý ra sao?

Và vậy nên, thị trường nhà đất sẽ tiếp tục có nguy cơ vỡ trận, không cần là vượt khó như nhiều người dự đoán, mà sẽ tiếp tục vấn đề.

Bán căn hộ FLC Garden City

Ảnh mô tả về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden

FLC Garden City, De Capella Lương Định Của và Imperial PlazaMột vài dự án cho thấy tín hiệu tươi sáng của bất động sản Việt Nam trong năm vừa qua.

De Capella – được triển khai xây dựng dưới bàn tay Quốc Cường Gia Lai

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư De Capella

Quốc Cường Gia Lai là một tập đoàn đa ngành nghề, kinh doanh trong những lĩnh vực như gỗ, cao su, thủy điện, khoáng sản và Địa ốc… những mảng đầu tư dài hạn như thủy điện đã có doanh thu và chiếm tỷ trọng càng ngày càng cao.Nguồn kinh tế của Quốc Cường Gia Lai từ nhà đất đang cân bằng từ những dự án đang trong thời điểm bàn giao: dự án căn hộ chung cư(CHCC) Chánh Hưng Giai Việt (đã chuyển giao hơn 500 căn hộ chung cư), khu cứ dân 6B (đã bán đi hết, toàn bộ nhà dịch vụ thương mại), tòa nhà Saigon Plaza (đã bàn giao cho BIDV). Bên cạnh đó, Quốc Cường Gia Lai vừa hoàn thành công việc sang nhượng cho Novaland dự án The Tresor Q. 4 với giá 500 tỷ.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Tiết lộ về Bán căn hộ De Capella Quận 2 , ông Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT Quốc Cường Land cho hay: “Điểm khác biệt của dự án bất động sản De Capella do Quốc Cường Gia Lai đầu tư và Quốc Cường Land đưa vào thị trường đến từ design cao cấp , được bàn giao nhà hoàn thành , nhưng giá bán lại cạnh tranh nhất trong vùng – khu vực. Bên cạnh đó, chương trình bán hàng với cách thức thanh toán tài khoản chỉ 1,5%/tháng cùng những khuyến mại cực kỳ lôi cuốn liên tiếp được khai triển dành tặng người mua nhà, tạo ra giá trị ý nghĩa gia tăng bền vững theo khoảng thời gian cho các người mua nhà đặt mua đợt đầu”.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Imperial Plaza Giải Phóng

Kể từ lúc 1/7/2017 theo quy định của nhà nước toàn bộ những dự án bất động sản mua bán nhà đất cần có ngân hàng bảo hộ. Ngay lúc này đại phần đông những dự án bất động sản nhà đất đều chưa được bảo hộ ngân hàng. Điều kiện bảo hộ BDS ngân hàng và nhà đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án BĐS cư xá Imperial Plaza cũng vậy.

Imperial Plaza tọa lạc tại số 360 Giải Phongd, nằm bên trên khu đất {rộng khoảng tầm 3,6ha – bên trong khu vực lãnh thổ đã được quy hoạch – hoạch định và đầu tư vốn xây dựng CSHT tại quỹ đất do Tincom Group làm nhà đầu tư.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza tại thời điểm này đang nhồi cọc móng và chưa đưa vào thị trường căn hộ, chính bởi vậy toàn bộ các thông tin đưa về chung cư cao tầng Imperial Plaza là chưa có sự xác thực.

Về tin tức bảo hộ ngân hàng khoảng thời gian qua là thời điểm stress đối với những ngân hàng, khi cần tìm ra phương án giải quyết vấn đề, nếu đứng ra bảo lãnh Địa ốc. Mặt khác, chủ đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì cần lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, hầu hết cố hết sức trên chưa đích thực hiệu quả vì thiếu những hướng dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và chủ đầu tư đành phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án có ngân hàng bảo lãnh được thực hiện hợp lý hơn.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

FLC Garden City – tiện ích vượt trội

Vị trí rất thuận tiện – tiện lợi tại trung tâm quận Nam Từ Liêm của KHU NHÀ phụ cận FLC GARDEN CITY là điều ai cũng thấy :

Căn hộ FLC Garden City

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ FLC Garden City

Bán căn hộ FLC Garden City nằm ngay sát đường 70, kế đến là đại lộ Thăng Long, nên thật dễ dàng – thuận lợi cho bạn đi bất cứ đâu .
– Cách trường Quốc Tế Việt Nam 50m . Con bạn có thể đi bộ đến lớp , hệ thống giáo dục hiện đại từ mầm non cho đến cấp 3.

Căn hộ FLC Garden City

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden City

– Chỉ cách Đại Học Quốc Gia và thương mại chỉ có 4km, cách trường HV báo chí tuyên truyền 5 km …..
– Đi ra Viện 103 có 1,5 (km), đi xe đạp bạn chỉ có mất có 8 phút.
– Chỉ cách Sân Gold Mỹ Đình 1,3 km .
– Cách bến xe Mỹ Đình cũng không xa , chỉ phải mất 4 km .
– Gần siêu thị BigC , chợ Mỹ Đình , The Garden… thuận tiện – tiện lợi cho bạn đi mua sắm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *