Niềm tin của Zuckerberg vào chiến lược của Facebook đã chiến thắng

Luật sư của Yahoo lại bắt đầu thực hiện khảo sát tiền khả thi, sẵn sàng cho thương vụ mua bán. Khi theo dõi sát sao từ bên ngoài, Sean tai facebook Parker thật sự hoảng sợ. “Chúng tôi gần như đã chấp nhận đề nghị”, anh nói. “Đó là lần duy nhất Mark cảm thấy anh không thể chịu được áp lực từ đồng nghiệp.”

Tuy nhiên một lần nữa, niềm tin của Zuckerberg vào chiến lược của Facebook đã chiến thắng. Một đồng nghiệp nhớ lại không khí phòng họp riêng sơn toàn màu trắng của vị CEO trong thời gian này khi một người xông vào thông báo: “Mười triệu! Thật tuyệt vời!” Đạt được số lượng người dùng lớn đến vậy là một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty.

Niềm tin của Zuckerberg vào chiến lược của Facebook đã chiến thắng

Chỉ sau một tuần, có thể thấy rõ rằng không chỉ người lớn tham gia Facebook mà khi đã là thành viên rồi, họ còn mời thêm bạn bè, đăng tải tai facebook ve dien thoai ảnh và làm mọi thứ như những người dùng thường xuyên khác. Họ thật sự cam kết với Facebook. Trước khi có quá trình đăng ký mở rộng, tỷ lệ người dùng mới tham gia là 20.000 người một ngày, nhưng đến tuần thứ hai tháng 10 thì con số đó lên tới 50.000 người. Và sinh viên cũng không phản đối người dùng người lớn tuổi như một vài người lo ngại. Có lẽ vụ rùm beng của News Feed đã khiến người dùng mệt mỏi. Hoặc có thể họ đang bận tìm hiểu những thông tin mới do News Feed đem lại nên không có thời gian phản đối.

Đặc biệt Breyer cũng được xoa dịu bởi kết quả của quá trình đăng ký mở rộng. Breyer nhớ lại: “Mở rộng giúp mang thêm người tải facebook dùng mới. Vào thời điểm đó, mọi chuyện có vẻ đã kết thúc. Con số tăng trưởng của chúng tôi rất ổn. Và chúng tôi trả lời: ‘Chúng tôi không sẵn sàng bán.’”