Shophouse Vinhomes và Sun Legacy Thụy Khuê: Nét chấm phá ngoại mục của phân cấp sang trọng.

Tại thời điểm hơn 1 năm trở lại trước, căn hộ chung cư(CHCC) trung bình đóng vai trò chức năng thôn tính thị trường thì đến thời điểm này sự cháo đổi đã và đang xảy ra một cách rõ dàng với sự quay lại ấn tượng của phân khúc căn hộ đẳng cấp. Rất nhiều dự án tuần tự được mở hàng, tổng số lượng giao dịch tăng mạnh, tạo sức hấp dẫn với người mua… Đây là những khảo sát diễn biến sẽ có điều kiện dễ dàng – thuận lợi nhìn thấy ở phân khúc này.

Chung cư Sun Legacy

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư Sun Legacy

Toàn cảnh thị trường bất động sản hướng Bắc đã trở thành rõ ràng hơn với sự phục hồi của phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp. Theo báo cáo của CBRE về BĐS TP Hà Nội, trong quý II, thị trường BĐS BDS tại TP Hà Nội ghi lại dấu ấn ấn tượng với 5.137 căn hộ chung cư(CHCC) được mở bán mới từ 19 dự án, tăng 93% so với cùng thời gian năm trước.

Khác biệt hơn nữa, căn hộ sang trọng chiếm đến gần 1/3 tất cả căn đưa vào thị trường mới, đạt kỷ lục về số lượng căn hộ cao cấp phiên giao dịch trong vòng 3 năm qua. Số căn hộ chung cư đẳng cấp tăng gấp ba lần đối với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ lượng những phiên giao dịch của căn hộ chung cư cao cấp đang tăng lên. Tính cả sáu tháng đầu năm 2015 này, lượng giao dịch căn hộ chung cư đẳng cấp chiếm đến 22% tất cả giaodịch.

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng quan về không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Thống kê mới nhất của Cục kiểm soát nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho thấy rằng chỉ trong vòng tháng 7.2015, thị trường bất động sản bất động sản(BĐS) tại TP HN đang có gần 1.800 phiên giao dịch thành công, tăng khoảng chừng 3% đối với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần đối với cùng thời điểm năm 2014.

Một vài dự án ấn tượng nhất trong phân khúcsang trọng.

Tổng quan về Dự Án Sun Legacy

Dự án Sun Legacy 69B Thụy KhuêDự án chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh bao quát về quy mô của chung cư Sun Legacy

– Đơn vị đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên thương mại: Sun Legacy

– Chủ thầu triển khai thi công dự án bất động sản: Unicons

– DT 15.184mét vuông gồm: khu trung tâm dịch vụ, văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư(CHCC)

Bán Chung cư Sun Legacy : bao gồm 2 khối tháp, mỗi tòa cao khoảng 25 tầng, bổ xung ra thị trường khoảng tầm 500 căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng, DT từ 38mét vuông cho đến 500mét vuông , tương xứng từ 1 tới 4 .

Bán chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của chung cư Sun Legacy

Các căn hộ chung cư được thiết kế hiện đại , có thể sử dụng triệt để diện tích và công năng sử dụng.

– Trung tâm thương mại Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đế của khu phức hợp, tổng DT sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự kiến dự án BĐS được phân phối vào cuối tháng 2/2016.

Dự án BĐS với quy mô tầm cỡ là khu tổng hợp sở hữu cả trung tâm thương mại + Văn phòng làm việc + Khu nhà chung cư chắc chắn sẽ tạo làn sóng dữ dội cho thị trường bất động sản BĐS vào đâu 2016.
Dự án BĐS với 2 block tháp, mỗi block cao khoảng chừng 25 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng tầm 500 căn hộ đẳng cấp, diện tích từ 38m2 cho đến 500m2 , tương ứng từ 1 đến 4 không gian phòng ngủ. Những căn hộ chung cư được design cực kỳ hiện đại , ứng dụng triệt để từng DT và công năng sử dụng.

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

T.T dịch vụ Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đầu tiên của khu liên hợp, diện tích sàn khoảng tầm 29.373m2

Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay có thiết kế các lô vừa và nhỏ khoảng 90m2/lô, chiều cao 4 tầng , mang đến một phong cách kiến trúc đương đại – cổ điển sang trọng , Shophouse Vinhomes Dragon Bay là sự nâng cấp chân thực nhất giữa những nét kiến trúc mộc mạc truyền thống , với các ưu thế nổi bật nhờ quy hoạch tổng thể đồng bộ, kiến trúc hạ tầng cực kỳ hiện đại cùng các tiện ích đẳng cấp, sang trọng , với ưu thế là Tọa Lạc Ngay sát ngay vịnh , Vinhomes Dragon là vị trí cực kỳ thích hợp cho những ai đang có mong muốn tìm kiếm một nơi an cư lập nghiệp hội tụ đủ 3 yếu tố: kinh doanh phát, sinh sống an bình, kết hợp nghỉ dưỡng du lịch

Vinhomes Hạ Long : tọa lạc địa điểm tốt nhất về phong thủy tại TP. Hạ Long , gần sát kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Vinhomes Hạ Long mang đến các góc nhìn bao quát nhất về Vịnh Hạ Long thơ mộng, một vịnh hạ long được thiên nhiên trao tặng các ý nghĩa – giá trị có 1 không 2 của thiên nhiên với cầu Bãi Cháy, Vòng Xoay mặt trời, công viên đại dương và toàn cảnh đô thị – thành phố.

Dự án Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long

Dự án Vinhomes Hạ Long : Nằm cách Cảng Tuần Châu khoảng 5,5 km, nằm cách động Thiên cung khoảng chừng 1 km; rất thuận lợi về giao thông đường thủy : gần đường hàng hải Đất cảng Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái; có đường nối với lục địa, có cảng hàng không riêng … Cảng biển tọa lạc phía tây nam đảo Tuần Châu là khu vực rất khuất gió tuy nhiên lại gần các điểm tham quan trên Vịnh Hạ Long.

Ngày nay, khi xã hội càng ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ thì việc lựa chọn mua 1 bất động sản(BĐS) không chỉ sử dụng để “trú mưa trú nắng” mà nó còn phản ánh cả tầm nhìn xa của chủ nhà. Bởi lẽ người dân thì càng ngày càng nhiều trong khi nhà ở thì có hạn , nên việc sở hữu mua bán nhà đất vừa sẽ có khả năng làm nơi “trú ngụ” vừa có thể đầu tư, kinh doanh mới là đích đến dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *