Sunshine Garden – Vị trí “Vàng” cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô

Nằm liền kề dự án Parkhill – Time City ngay cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, mang đậm dấu ấn hệ sinh thái dành riêng cho các cư dân được tích hợp ngay bên trong tiện ích nội khu, dự án bất động sản Sunshine Garden chính là hiện thân của mô hình “kiến trúc xanh bền vững”, cuộc sống đẳng cấp sẽ luôn hiện diện cùng sự an nhiên, tĩnh tại và thanh bình. Trong âm hưởng giao thoa hài hòa của ánh sáng và những sắc màu yên ả, giá trị nền tảng ấy chính là thông điệp của chủ đầu tư, mong muốn là được cùng bạn cảm nhận hạnh phúc qua mỗi ngày.

sunshine-garden

Cách hồ Hoàn Kiếm Hà Nội khoảng 4km, tiệm cận với tuyến vành đai 2 (Minh Khai) – ngay đoạn chạy thẳng lên cầu Vĩnh Tuy, dự án Sunshine Garden có sự kết nối hết sức  thuận lợi với hệ thống giao thông quan trọng của khu vực. Phía Bắc của khuôn viên dự án này là một con đường có chiều rộng 30m, nối từ con đường Tam Trinh chạy xuyên qua khu đô thị cao cấp Times City tới điểm giao cắt với nút giao thông Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, do Vingroup làm chủ đầu tư xây dựng và dự án này cũng đã được UBND thành phố Hà Nội ra phê duyệt thực hiện.

Đặc biệt, phía Đông, dự án này nằm trên trục đường Yên Duyên – Vĩnh Tuy – Minh Khai (nối  Minh Khai với tuyến vành đai 2,5) được Chính phủ và UBND Hà Nội quyết định đầu tư theo đúng hình thức BT (hợp đồng xây dựng – chuyển giao), dự kiến hoàn thành cùng thời điểm dự án. Đây là tuyến trục chính đô thị có ý nghĩa quan trọng kết nối các tuyến  vành đai và các tuyến đô thị trong khu vực. Khi đi vào hoạt động, lợi thế về giao thông sẽ là “Điểm Vàng” làm gia tăng lợi nhuận khi lựa chọn Sunshine Garden.

vi-tri-sunshine-garden

Dự án chung cư Sunshine Garden  trong tổng thể khu quy hoạch Ao Mơ, rộng 22ha, cạnh khu du lịch sinh thái Vĩnh Hưng, cảnh quan nên thơ, hữu tình, mật độ cây xanh cao, nhiều hồ nước lớn bao quanh. Vị trí trong mơ như này đã thực sự tạo nên  “Chung cư sinh thái” độc đáo và duy nhất mang tên “Sunshine Garden”.

Với tổ hợp 3 tháp chung cư vươn cao, Sunshine Garden sừng sững giữa đô thị Hà Nội như 1 đóa hoa trang nhã & đài các. Sự liên tưởng ấy đã được đội ngũ kiến trúc sư của dự án Sunshine Group thể hiện ngay trên các thiết kế mặt đứng của công trình, những đường nét giản đơn mà thanh thoát. Trắng ngà và màu nâu nhạt được nhấn nhá làm hai màu gam chủ đạo, mang đến sự nhã nhặn tinh tế của một hệ màu sắc trung tính, khởi nguồn sáng tạo cho những cảm giác cân bằng, sự tinh tế và nhẹ nhàng.

…………

Xem thêm tin BĐS liên quan:

Bán  chung cư Rivera Park Hà Nội