Thị trường bất động sản sôi động nhờ các tác động đa chiều

Ngoài sức đẩy nhờ những tác động của các văn bản pháp lý, những chủ đầu tư cũng liên tục làm “nóng” thị trường BĐS bằng những hình thức khuyến mại đẩy hàng. 1 trong các hình thức mới nhất được áp dụng là phương thức “mua chung”, khi 1 nhóm khách hàng cùng thuộc 1 tổ chức, cùng nhau mua từ năm sản phẩm bất động sản trở lên sẽ được nhận ưu đãi từ chủ đầu tư, hay những chương trình tri ân khách hàng bằng gói nội thất kèm theo khi mua nhà, hoặc tặng quà: xe máy,tủ lạnh, tivi, …

Nhờ NHNN “nới” thời gian áp dụng lãi suất cho vay đối với người mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội hay thuê, mua nhà ở thương mại tối đa là 15 năm so với thời gian 10 năm đã được quy định trước đây và những điều kiện vay gói 30.000 tỷ đã khiến cho phân khúc bán nhà giá rẻ  sôi động trở lại.Đơn cử là tại khu vực quận Hoàng Mai, Hà Nội, nhờ vào hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ dành cho khách hàng có thu nhập thấp thì hoạt động mua bán căn hộ chung cư HH1 HH2 Linh Đàm khá nhộn nhịp với giá bán từ 13 tr/m2.

Thông tin mua bán nhà được cập nhật tại trang web http://batdongsan.com.vn

Phân khúc bán nhà ở giá rẻ sôi động nhờ nhiều chính sách hỗ trợ

Ở phân khúc nhà ở cao cấp, nhộn nhịp cũng không kém khi Luật Nhà ở (sửa đổi), “mở” quyền được sở hữu nhà ở của Người Việt Nam định cư tại nước ngoài và người nước ngoài ở Việt Nam. Điều này đã thu hút lượng lớn người mua cho các dự án sang trọng. Nhằm hút khách, các dự án này cũng liên tục tung các chiêu khuyến mãi khủng khi ra khuyến mại tặng siêu du thuyền hay tặng xe ôtô… cho các khách hàng mua biệt thự tại đó.

Các động thái dùng khuyến mãi đẩy hàng cũng chứng tỏ thị trường đang dần hồi phục và sức mua tăng cao.Đi kèm là cơ hội từ đầu tư hạ tầng cho những chủ đầu tư tư nhân vào những công trình nhà nước khi Chính phủ vừa mở cửa cho các hoạt động đầu tư công được hợp tác với đầu tư tư nhân (PPP). Xu hướng này giúp cho các công trình vốn thiếu vốn trầm trọng bởi việc thu ngân sách gặp nhiều khó khăn, thì hiện nay đã có giải pháp khi kêu gọi hợp tác đầu tư theo hình thưc PPP.

Những tin tức khác về bán nhà Hải Phòng, các tỉnh thành khác cũng được cập nhật tại http://kientrucxuanay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *