Thị trường bất động sản Việt Nam sẽ tăng trưởng tích cực trong năm 2016?

Trong thống kê đánh giá đánh giá – nhận định về thiên hướng thị trường nhà đất trong trong năm 2016 sẽ được tiếp tục phát triển mạnh mẽ tuy rằng vẫn hiện hữu một số mặt hạn chế.

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Sau các chủ trương chính sách tài chính hiệu quả của nhà nước trong năm 2013 – 2014, nền tài chính tổng quan của Việt Nam đã và đang có sự cải tiến đáng kể . Toàn bộ những phân khu bất động sản đều có sự bình phục tích cực, đáng chú ý nhất là phân khúc nhà định cư.

Các đổi mới về mạng lưới hệ thống pháp lý nối tiếp được ứng dụng và giúp thị trường bất động sản tăng trưởng vững bền hơn. Với chu kỳ tăng trưởng đối lập với những nước trong khu vực lãnh thổ, trong năm 2015, VN có các tiến triển vươt bậc hơn đối với những quốc gia hàng xóm.

Thị trường bất động sản nhà ở – tăng trưởng vốn dài hạn.

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án chung cư Imperial Plaza

Tốc độ đô thị hóa nhanh, mạng lưới hộ tái định cư giảm và tầng lớp tri thức trẻ sẽ tiếp nối xúc tiến nhu cầu có được nhà riêng tại Việt Nam trong năm 2016. Các giao động tài chính có thể có khả năng được coi là rủi ro chính yếu trong ngắn hạn , Tuy thế nhu cầu nhà ở đã gia tăng của tầng lớp trung lưu đang là thiên hướng lâu bền. Luật nhà ở sửa đổi hiện đã chấp nhận các chủ đầu tư nước ngoài được phép tham gia vào mảng nhà ở, góp một phần hỗ trợ cho sự tăng trưởng của thị trường bất động sản, mà trước đây đến từ tới từ nhu cầu trong nước .

Phân cấp nhà phố và nhà liền kề biệt thự tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh và HN có nguồn cung ứng nhiều và tỷ lệ tiêu thụ khá tốt trong năm Ất Mùi. Các sản phẩm hiện nay khá là phong phú đa dạng và thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Nguyên nhân là bởi những chủ đầu tư đang cạnh tranh khá gay gắt – khốc liệt về khá là nhiều thị phần và đưa vào thị trường các hàng hóa bất dộng sản: nhà biệt thự và nhà lô phố với tính năng tiện ích trọn gói, bao gồm cả khu phòng khám và các chức năng tiện ích nhằm trợ giúp phục vụ tuyệt vời cho người cao tuổi .

Phân khúc này cũng được hưởng lợi rất nhiều từ các thay đổi của kết cấu hạ tầng và các liên kết mới, giúp thu hẹp khoảng cách của khu vực lãnh thổ ngoại thành với trung tâm thành phố. Điển hình là GoldSeason Nguyễn Tuân

Bán lẻ – phát triển những mô hình mới

Một số hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân

Thị trường bán rời đã tăng trưởng phát triển khá sôi nổi khi những đơn vị đầu tư trong và ngoài nước cạnh tranh cùng lĩnh vực với nhau gay gắt trong thị trường luôn có xu hướng thay đổi mau chóng này.
Theo đánh giá chung cả năm Ất Mùi, tổng ý nghĩa – giá trị bán lẻ sản phẩm hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng tại VN đã và đang tăng khoảng chừng 9.5% đối với cùng thời điểm trước đây , một trong các vận tốc phát triển cao nhất trên toàn cầu . Chúng ta cũng đã chứng kiến nhiều hoạt động mua bán & sát nhập xảy ra trong phân khu bán lẻ trong năm 2015.
Trong đâu 2016, sẽ có thêm nhiều mặt bằng đồng thời những mô hình bán lẻ mới.

Văn phòng – giá thuê mướn tăng mạnh

Hình ảnh tổng quát về của dự án De Capella

Nhu cầu thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh đang tăng nhiều , dẫn tới sự thiếu thốn về cung ứng bất động sản trong một vài năm tới. Thị trường mảng văn phòng được hi vọng sẽ có sự tăng thêm về giá , cho thuê mướn. Đó là ưu thế cho những chủ đầu tư nhưng mà ảnh hưởng không tốt với khách mướn. Do đó, khách mướn được cổ vũ để có phương án kế hoạch quy đổi mặt bằng sớm trước khi giá thuê có sự điều chỉnh . thị trường bất động sản văn phòng tại TP HN có một vài tín hiệu cải tiến, nhưng mà thông thường sẽ đi sau Thành Phố Sài Gòn trong quá trình mua bán nhà đất.

Dự Án De Capella, Bán Chung Cư Imperial Plaza và Dự án GoldSeason: các DA đáng quan tâm trong tuần qua.

SỰ KIỆN phân phối & mở cửa căn hộ De Capella Lương Định Của.

Hình ảnh tổng thể về của căn hộ De Capella

Sự kiện phân phối và khai trương căn hộ chung cư mẫu Bán Căn Hộ De Capella công bố chính thức được diễn ra ngày 16/01/2016, nhiều khuyến mại, Đặc biệt khi khách hàng tham gia giao dịch mua bán thành công tại trong sự kiện mở bán này .
Thời gian : 8h – 11h
Chương trình bán hàng: ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, duy nhất một lần trong ngày mở bán:
Chiết khấu lên tới 9%
Chiết khấu 1% cho căn thứ 2 dành tặng người mua nhà mua lẻ.

Nhiều phần quà thu hút khác
Ngay sau khi thông tin về dự án BĐS De Capella được quảng bá, thị trường bất động sản bất động sản Việt Nam thật sự chính thức có thêm một “yếu tố” mới được dự báo sẽ làm “nóng” phân khu căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp tại khu tài chính Thủ Thiêm, quận trong suốt trong năm 2016. Trước những động thái lạc quan của thị trường BĐS, Quốc Cường Gia Lai chính thức công bố ngày 16/01 sắp đến sẽ đưa vào thị trường dự án BĐS.

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Trong phạm vi khuôn khổ sự kiện, căn hộ chung cư(CHCC) mẫu dự án cũng được khai trương nhằm giúp cho khách mời có được ngắm nhìn và trải ngiệm thực tiễn cảnh quan sống sang trọng De Capella. kiểu cách Scandinavi thời thượng, nội thất design tinh tế , cách bố trí ấn tượng bảo đảm sẽ làm ưng ý các khách hàng kỹ tính nhất.
Khác biệt hơn nữa, trong riêng ngày phân phối, khi người mua nhà hoàn thành thủ tục kí cược sẽ có được những khuyến mại “khủng”: Chiết khấu lên đến 9% (tùy cách thức giao dịch mua bán); Chiết khấu 1% căn thứ 2 cho người mua nhà mua sỉ ; Voucher trị giá 20 triệu áp dụng cho toàn Hệ thống những dự án do Quốc Cường Gia Lai đang triển khai bán cùng những phần thưởng có ý nghĩa – giá trị khác.
Để trở lên thành khách mời cho sự kiện, quý khách vui lòng liên hệ: 0903030768.

HBI tri ân người mua nhà đã lựa chọn Imperia Garden

Tại ngày 23/8/2015 tới đây, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, TP HN, CTCP HBI – nhà đầu tư Imperial Plaza Giải Phóng , sẽ tổ chức chương trình “Tri ân người dân Imperia Garden” với nhiều chủ trương chính sách khuyến mại và phần thưởng giá trị dành tặng những khách hàng đã mua căn hộ chung cư(CHCC) tại tổng hợp căn hộ chung cư sang trọng và khu liên hợp tiện ích đóng kín Imperia Garden.

Ảnh chung về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza

Bán Chung Cư Imperial Plaza – Toàn bộ các quý khách hàng đã mua chung cư Imperial Plaza Giải Phóng khi tới tham dự lễ tri ân sẽ được nhận ngay nhiều phần quà ý nghĩa – giá trị và ý nghĩa từ CĐT HBI.

Ngoài ra, tại sự kiện, những khách hàng đặt mới mua chung cư Imperial Plaza sẽ có thời cơ tham gia rút thăm may mắn trúng thưởng để có cơ hội trở thành chủ nhân của những chuyến “khám phá du lịch và trải nghiệm những khu vườn nổi danh thế giới”.