Thiết kế đẹp cho chung cư nhỏ dưới 50m2

Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu những căn biệt thự sang trọng hay là những căn hộ chung cư cao cấp với diện tích hơn 100m2. Tuy nhiên, dù cho bạn không có điều kiện và cũng chỉ sở hữu những căn hộ chung cư nhỏ dưới 50m2 thì bạn vẫn có thể mang đến cho mình một không gian nội thất độc đáo, đầy cá tính giống như mấy căn hộ chung cư nhỏ mà kientrucxuanay.com giới thiệu đến trong bài viết này. Việc thiết kế không gian nội thất cho căn hộ sẽ bắt nguồn từ nhu cầu tạo ra 1 không gian sống tốt cho chủ nhân và từ đó các kiến trúc sư cũng đã xây dựng ra một phong cách riêng, sử dụng sự sáng tạo một cách không giới hạn trong việc kết hợp màu sắc. Một trong những dự án chung cư có diện tích từ 40 đến 50m2 như C1 C2 Xuân Đỉnh, Hanhud Hoàng Quốc Việt,…

can-ho-duoi-50m2

Căn hộ đầu tiên là được thiết kế dành cho 1 người phụ nữ  theo đuổi phong cách trẻ trung và thời trang. Trong không gian nhỏ của căn hộ đó, các nhà thiết kế đã không chỉ tạo ra một khu vực thể hiện được sự sáng tạo với 1 chiếc bàn may có thể gấp lại và với 1 hình mẫu ma mơ canh, mà còn xây dựng lên được một phong cách “vượt thời gian” là Audrey Hepburn. Bắt đầu từ hình ảnh nền tường sơn màu xanh mang hơi hướng của phong cách cổ điển cho đến việc kết hợp với màu vàng trên bộ ghế và chiếc bóng đèn làm điểm nhấn. Đây là một không gian hết sức lý tưởng dành cho người phụ nữ muốn được thể hiện tính riêng độc đáo của bản thân.

can-ho-40m2

Căn hộ chung cư tiếp theo với diện tích chỉ 40m2 – nó như 1 món quà thể hiện cho sự đơn giản của kiến trúc xây dựng. Vật liệu sử dụng trong căn hộ này bao gồm: bê tông – ván ép – gạch – kim loại. Tất cả đều được sử dụng màu sắc trung tính, và quan trọng không được quá tối. Khu vực tiếp khách – khu làm việc nhỏ – một chiếc bàn ăn sáng – giường ngủ ,… tất cả sẽ cung cấp đầy đủ những thứ bạn cần.

Tất nhiên, với diện tích 40m2 như này, để mở rộng diện tích thì cũng hơi khó, chỉ có thể để ý 1 vài vị trí trong căn hộ sẽ giúp mở rộng diện tích, với mong muốn có được thêm 1 phần nào đó.

50m2-mau-3-1

Căn thứ 3 được thiết kế bởi Karolina Krac – căn hộ dành cho một cặp vợ chồng và diện tích căn này cũng chỉ là 40m2. Khi 2 vợ chồng đều ở nhà, thì cần phải có các khu vực và nó đã được thực hiện bằng cách tạo ra 2 khu vực làm việc. Dĩ nhiên, các cặp vợ chồng thì vẫn phải chung nhau chiếc giường êm ấm, khu vực ăn uống và thêm một cái ghế trứng hiện đại.

Bạn có để ý thấy rằng , màu sơn trắng thường rất được ưa chuộng trong việc thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ với diện tích nhỏ (từ 30-70m2). Ngoài các thiết kế nội thất mà chúng tôi vừa giới thiệu, bạn cũng nên tham khảo thêm kinh nghiệm của thiết kế nội thất chung cư nhỏ nếu như muốn tự tay trang trí cho căn hộ của gia đình mình.

…………..

Xem thêm thông tin về thị trường bất động sản: cho thuê chung cư An Cư