Thuộc lòng mẹo để thuê căn hộ chung cư giá rẻ Quận 9!

Bạn là sinh viên hoặc là người đã đi làm nhưng có thu nhập thấp và đang muốn tìm thuê căn hộ chung cư giá rẻ Quận 9 để phụ vụ cho quá trình học tập, sinh hoạt hằng ngày. Làm thế nào để có thể thuê được căn hộ chung cư vừa đảm bảo môi trường sống tốt, lại có giá thuê hợp lý? Hẳn đây là vấn đề đau đầu với những người lần đầu đi thuê và chưa có nhiều kinh nghiệm. Thấu hiểu điều này, hôm nay kientrucxuanay.com sẽ chia sẻ những mẹo đơn giản để bạn có thể thuê được căn hộ chung cư Quận 9 giá rẻ và ưng ý nhất!

Mẹo thuê căn hộ chung cư giá rẻ Quận 9
Mẹo thuê căn hộ chung cư giá rẻ Quận 9

Việc thuê nhà chung cư để ở hiện đang trở nên phổ biến bởi những ưu việt của nó. Những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc thuê được căn hộ chung cư vừa đẹp, vừa rẻ lại tránh được những chi phí phát sinh.

Mẹo 1: Lựa chọn căn hộ chung cư Quận 9 gần nơi làm việc

Lấy mục đích thuê căn hộ chung cư giá rẻ Quận 9 là yếu tố tiên quyết nên rất nhiều người đã mắc phải sai lầm lấy giá thuê căn hộ để lựa chọn. Cái lợi trước mắt nếu chọn căn hộ chung cư có giá thuê rẻ là khoản tiền thuê hàng tháng bạn phải trả ít. Nhưng bạn chưa tính đến việc bạn sẽ phải mất cả tiếng đồng hồ để di chuyển đến nơi làm việc, đến trường học đưa đón con cái, tới trung tâm mua sắm, chợ, bệnh viện,… Chắc chắn chi phí xăng xe, gửi xe hàng tháng bạn phải bỏ qua sẽ cao hơn so mức chênh lệch với giá thuê nhà, chưa kể bạn phải mất thời gian trong việc di chuyển và những mệt mỏi khi phải mất quá nhiều thời gian đó. Và sự thật thì để lựa chọn thuê căn hộ chung cư giá rẻ Quận 9 việc đầu tiên là hãy xác định khu vực bạn định ở gần trường học, nơi làm việc, siêu thị, chợ, bệnh viện,… vừa tiện sinh hoạt lại tiết kiệm được những chi phí phát sinh khác.

Mẹo 2: Lựa chọn căn hộ chung cư giá rẻ Quận 9 có sẵn nội thất

Một sự thật là khi nhìn vào một căn hộ đã được trang bị sẵn thiết bị nội thất sẽ hấp dẫn người thuê cũng như người mua. Việc bố trí nội trí sẵn sẽ giúp người thuê tiết kiệm được một khoản kha khá và không tốn thời gian mua sắm vận chuyển đồ đạc đến ở nhờ đó cũng giảm bớt được khoản chi phí trong việc vận chuyển.

Nên thuê căn hộ chung cư Quận 9 có sẵn đồ nội thất
Nên thuê căn hộ chung cư Quận 9 có sẵn đồ nội thất

Đọc ngay:

Mẹo 3: Tìm hiểu chi phí sinh hoạt tại căn hộ chung cư Quận 9

Chắc chắn nhiều người sẽ không quan tâm đến những chi phí dịch vụ như phí gửi xe, sinh hoạt chung, đổ rác,… vì nghĩ đâng là khoản nhỏ không cần phải xem xét. Tuy nhiên, nhiều trường hợp xả ra là thuê được căn hộ chung cư giá rẻ Quận 9 nhưng chi phí phát sinh cộng dồn đội mức giá mà hàng tháng bạn phải trả lên cao. Bởi vậy, để chắc chắn không có những khoản phát sinh lớn trong suốt thời gian bạn thuê nhà hãy tìm hiểu thật kỹ các khoản phí phát sinh mà bạn phải nộp hàng tháng tại nơi mà bạn định thuê.

Mẹo 4: Thuê nhà chung cư Quận 9 chung với bạn bè, người thân

Xem xét nếu cảm thấy khả năng của mình không quá dư dả và cảm thấy hơi lãng phí nếu thuê cả căn hộ chung cư để ở một mình. Hãy tìm bạn bè, người thân thuê cùng để vừa không cảm thấy cô đơn lại vừa chia sẻ được số tiền thuê phải trả hàng tháng. Đây là một trong những mẹo đơn giản mà giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá đấy nhé.

Mẹo 5: Tận dụng đồ đặc cũ khi chuyển nhà

Đừng lãng phí mà vứt đi những vật dụng vẫn còn sử dụng được, hãy cố gắng tận dụng bởi nó cũng giúp bạn đỡ tốn một khoản chi phí đó. Không chỉ tiết kiệm được một khoản mà còn tiện lợi không phải chạy đi mua mỗi khi cần dùng tới.

Mẹo 6: Sử dụng đèn tiết kiệm điện

Dùng đèn tiết kiệm điện là một cách giảm chi phí hàng tháng
Dùng đèn tiết kiệm điện là một cách giảm chi phí hàng tháng

Tiền điện, tiền internet, tiền nước,.. là những khoản chi phí bạn phải trả hàng tháng và nó cũng chiếm của bạn một khoản kha khá. Vậy nên, hãy tiết kiệm những gì mà bạn có thể tiết kiệm được thì nghiễm nhiên bạn thuê căn hộ chung cư Quận 9 giá rẻ. Ví dụ đơn giản nhất là việc sử dụng đèn tiết kiệm điện thay cho đèn sợi đốt là một cách đơn giản để bạn tiết kiệm được tiền điện.

Mẹo 7: Chọn hướng nhà thuế căn hộ chung cư Quận 9

Tưởng chừng như đây là một ý nghĩa điên rồ nhưng hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm được chi phí mỗi tháng đó nhé. Một ví dụ cụ thể nếu bạn lựa chọn thuê căn hộ chung cư Quận 9 ở hướng Tây nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, vào những ngày mùa hè bạn sẽ phải tốn chi phí cho việc làm mát ngôi nhà như sử dụng điều hòa, quạt trần. Ngược lại, nếu thuê căn hộ ở hướng Đông hoặc Đông Nam bạn sẽ tiết kiệm được chi phí không nhỏ cho việc này đâu nhé.

Bảy mẹo mà chúng tôi tổng hợp trên đây là đúc rút từ những người đã có kinh nghiệm để thuê căn hộ chung cư giá rẻ Quận 9. Tin rằng, nếu bạn thực hiện được 07 mẹo trên đây chắc chắn số tiền mà bạn phải chi phí hàng tháng sẽ tiết kiệm được đáng kể mà lại được ở trong một mội trường sống đầy đủ, văn minh, tiện lợi.

>>> Truy cập Tin tức kiến truc xưa nay để cập nhật thông tin mới nhất về tình hình bất động sản!