Vay mua dễ dàng và an toàn nhờ Topbank.vn

Tháng 11/2016 một nhóm các chuyên viên tài chính đã sáng lập Topbank.vn dựa vào nhu cầu thực tế của những khác hàng trên trang batdongsan.com.vn muốn vay mua nhà và cần được tư vấn các thủ tục ngân hàng. Sự kết hợp giữa Topbank.vn với Batdongsan.com.vn được các trang thông tin tài chính cho là một sự kết hợp rất thông minh. Sở dĩ Batdongsan.com.vn là trang TMĐT hàng đầu Việt Nam cung cấp rất đầy đủ các thông tin thương mại địa ốc, khi người dùng ưng ý với một món bất động sản sẽ phát sinh nhu cầu vay mua, đặc biệt với các dự án trả góp.

3

Topbank.vn: số 1 về so sánh tài chính.

Với nền tảng công nghệ độc quyền, Topbank.vn mang đến cho bạn một công cụ mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí để ước lượng giá trị nhà mà bạn có thể mua, số tiền có thể vay dựa trên tài sản hiện có và khả năng chi trả hàng tháng của bạn. Hầu hết đối với những khách hàng là người lao động ký hợp đồng với những doanh nghiệp lớn, và trả lương qua thẻ, là những đối tượng rất dễ dàng để tính toán khả năng vay vốn thành công. Chỉ với những thao tác đơn giản, nhập giá trị nhà cần mua, số tiền cần vay, thời hạn vay… hệ thống sẽ tìm kiếm hco bạn các gói vay tương đương để bạn so sánh. Sau khi so sánh lựa chọn được gói vay phù hợp hãy đăng ký ngay để được các chuyên viên tư vấn.

vay-mua-nha

Tại sao nên lựa chọn Topbank.vn

Tất cả các công cụ trên mà Topbank.vn cung cấp là hoàn toàn miễn phí và rất dễ dàng dể sử dụng. Công nghệ của Topbank.vn là công nghệ hoàn toàn độc quyền mà bạn không thể tìm kiếm tại bất cứ đâu.

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên viên tái chính có kinh nghiệm và đặc biệt là mối quan hệ mật thiết với các hệ thống ngân hàng, khách hàng sẽ hận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký vay vốn qua Topbank.vn. Các chuyên viên tư vấn luôn cập nhật chính sách mới nhất của các ngân hàng sẽ luôn đảm bảo khách hàng có được gói vay với lãi suất thấp nhất với thủ tục gọn nhẹ nhất và thời gian giải ngân nhanh nhất.

Trong thời gian ra mắt, Topbank.vn sẽ có lì xì lên tới 2.000.000 đồng cho khách hàng đăng ký vay vốn thành công và được giải ngân.

Xem thêm vay mua xe với Topbank.vn