Vì Sao Dự Án Opal Garden lại đáng để nhiều người quan tâm?

Vì sao dự án Opal Garden Thủ Đức lại thu hút rất nhiều sự quan tâm đến vậy?

Điều đầu tiên là vị trí dự án! Căn hộ Opal garden cách đường lớn Phạm Văn Đồng khoảng 100m , sát Bùng binh đường 20 P.Hiệp Bình Chánh, nằm ở trong khu dân cư hiện hữu. Khu vực được hầu hết cư dân HCM biết đến bởi cách dự án Opal Garden Thủ Đức chỉ khoảng 500 mét, lại dọc bờ sông Sài Gòn,  nhiều khu ăn uống, vui chơi được xây dựng rất quy mô, khép kín và khá đa dạng tại đây . Từ lúc Đại Lộ Phạm Văn Đồng được thông xe, cư dân thành phố tranh thủ kéo về để tận hưởng không khí trong mát buổi tối, tận hưởng  món ăn hấp dẫn của Làng Ẩm thực, thỏa mãn các trò chơi dân dã : Câu cá; thả diều; hoặc mạo hiểm hơn là Lướt Ca nô trên sông… Hầu như  rằng ai xuống khu vực này đều đi qua đường số 20, đó cũng là điều giải thích rõ ràng nhất vì sao mà dự án căn hộ cao cấp Opal Garden lại được nhiều người biết đến.

so_do_vi_tri_can_ho_opal_garden

Vị trí đẹp không thể nào hơn của dự án

Thứ hai, đối với thị trường của Khu Đông , Chủ đầu tư Đất Xanh  cũng được nhiều người biết đến, cùng với chuỗi dự án mang tên Sunview -hiện nay dự án này đã giao nhà toàn bộ. Nói thêm về Sunviewtown, với mỗi Block có 18 tầng, Tập Đoàn Đất Xanh cũng chỉ thi công từ 14-16 tháng là đã bàn giao nhà với sự tham gia của nhiều Nhà thầu Danh tiếng như: Descon, An Phong, Duracon. Với mức giá bán chỉ 700-900 triệu đồng/ căn, Đất Xanh đã giao nhà cho các khách hàng rất tốt, đúng cam kết với Hợp đồng về chất lượng, các dịch vụ kèm theo và cả tiến độ giao. Bởi vậy, khi dự án Opal Garden bắt đầu được triển khai, nhiều người đã sớm quan tâm đến. Ở phân khúc 14-15 triệu đồng/m2 Đất Xanh đã thực hiện rất tốt như vậy thì Chủ đầu tư này cũng thừa sự tự tin , nâng tầm các dự án phân khúc bất động sản cao cấp khác của mình!

hinh-anh-tien-do-opal-riverside

Giai đoạn Ép Cọc thử dự án căn hộ Opal Garden Thủ Đức

Điều thứ ba, chính là thiết kế kiến trúc của căn hộ Opal Garden, chúng tôi sẽ có thêm bài viết cụ thể riêng về điều này vào tuần tới! Mọi người hãy cùng đón chờ xem nhé!

Tthứ bốn, nếu như tính xung quanh cầu Bình Triệu, trong bán kính 4km, không tính Bình Thạnh, thì khu vực Xung quanh Opalriverside chưa có 1 dự án căn hộ cao cấp nào được xây mới ở đây. Nhìn chung, hạ tầng của khu vực này cũng mới phát triển 3-4 năm trở lại đây. Dự án trước đó, chỉ ở phân khúc trung bình khá 18-20 triệu đồng/m2 hầu như là đã giao nhà 4 đến 5 năm về trước. Với mức giá bán dự kiến 1,4-1,5 tỷ đồng/ căn 02 phòng ngủ, kèm tiện ích vượt trội, dự án Opal Garden sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Cùng phan khúc với dự án Opal Garden cũng có nhiều khu mà khách có thể lưu tâm, như: chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm, Vinhomes Times City – Park Hill ,…

Thứ năm, việc Thành phố Hồ Chí Minh đã duyệt quy hoạch bán đảo Thanh Đa trở thành khu du lịch sinh thái, với xây dựng thêm 5 cây cầu và mở rộng tuyến đường Ung Văn Khiêm – D1 – Nguyễn Hữu Cảnh lên đến  30 -> 40 mét. Rõ ràng, đây là ảnh hưởng lớn nhất đến liên kết vùng Xung quanh giữa Cầu Bình Triệu – Thanh Đa và khu Quận 2. Tiềm năng về Bất động sản khu vực này , với giá trị tiện ích sống được nâng cao, thừa hưởng rõ rệt, mà cụ thể nhất ở đây là không thể không nhắc đến dự án Opal Garden Thủ Đức.

……………………

Xem thêm thông tin mua bán nhà đất nổi bật: Bán căn hộ The Ocean Suites