Vinschool Phạm Hùng tập trung phát triển đời sống thiết thực và bổ ích cho học sinh.

Ngoài 05 chương trình giảng dạy chính về chất lượng tối ưu và 04 phương pháp giáo dục đặc biệt được áp dụng, hệ thống Vinschool tại siêu dự án chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn tập trung phát triển cho đời sống của học sinh sau mỗi giờ học là vô cùng thiết thực và rất bổ ích. Đó là lên phương án thật kĩ càng cho những hoạt động ngoại khóa và thành lập ra các câu lạc bộ năng khiếu dành riêng cho học sinh. Hướng tới sự phát diện toàn diện dành cho trẻ, thể hiện rõ ràng những quan điểm về đề cao thuyết thuyết minh là nền tảng giáo dục, hệ thống Vinschool Phạm Hùng đã hình thành và phát triển rất nhiều mô hình dành cho hoạt động ngoại khóa, tùy thuộc vào từng sở thích, từng đam mê của các em học sinh, để được đón nhận và sẽ tích cực tham gia.

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Siêu dự án căn hộ cung cấp Vinhomes Sky Lake

Mục đích chính của các hoạt động đa dạng và phong phú này chính là để có thêm thời gian dành cho nhu cầu nâng cao, bổ trợ văn hóa và rèn luyện kỹ năng, cũng như là khuyến khích mọi sự say mê, sáng tạo và năng động của trẻ. Điều đó cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bậc phụ huynh học sinh trong cuộc sống hiện đại và bận bịu ngày nay, trẻ sẽ được học tập, được vui chơi thêm giờ tại một môi trường giáo dục chất lượng nhấ đang theo đuổi sẽ khiến cho các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Thời gian diễn ra  chương trình ngoại khóa của trường là từ 16h30-17h30, phù hợp với điều kiện dành cho các gia đình.

Ngoài những hoạt động ngoại khóa sau mỗi giờ học, học sinh nơi đây sẽ còn được tham gia rất nhiều sự kiện và chương trình đặc biệt được tổ chức để chào mừng lễ, tết hay là các ngày lễ kỉ niệm, nuôi dưỡng tâm hồn học sinh và giữ gìn những giá trị truyền thống tốt đẹp khi nhịp sống hiện đại đang ngày càng nhanh.

hoat-dong-ngoai-khoa

Học sinh Vinschool cũng sẽ được tham gia rất cả các câu lạc bộ năng khiếu, được duy trì và phát triển đang ngày một lớn mạnh hơn, dành cho trẻ em có cùng đam mê và sở thích. Nó trở thành một nơi trẻ em có thể giao lưu, trao đổi và học hỏi được nhiều kinh nghiệm, khám phá những điều mới lạ. Đặc biệt là dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô giáo có chuyên môn cao, có đủ nhiệt huyết để truyền lửa và họ là những chuyên gia phát triển kỹ năng.

Đây đúng như là sân chơi cực kỳ bổ ích, giúp học sinh sẽ càng thêm thích thú hơn với việc học và đến trường. Tạo ra môi trường tốt cho sự phát triển toàn diện và giúp các em học sinh thỏa mãn được với những đam mê của cá nhân. Chính những điều này góp phần tạo nên những sự khác biệt lớn cho cả hệ thống giáo dục quốc tế Vinschool tại KĐT Vinhomes Phạm Hùng.

…………..

Xem thêm:

Biệt thự Hạ Long Central Plaza