Website BĐS có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á

Theo như báo cáo thống kê từ sự đánh giá của website Comscore và SimilarWeb (2 công cụ đánh giá website có uy tín và phổ biến nhất thế giới hiện nay), thì Batdongsan.com.vn hiện đang là 1 kênh thông tin về bất động sản có số lượng truy cập lớn nhất khu vực Đông Nam Á, còn vượt xa những trang web đang đứng ở vị trí thứ 02 và thứ 03 trong cùng lĩnh vực BĐS.
luot-truy-cap-cua-batdongsan.com.vn
Lượt truy cập của batdongsan.com.vn so với các web trong ĐNA

Trong số liệu thống kê của SimilarWeb, website Batdongsan.com.vn đã đạt mốc : 2,6 triệu lượt visits, 20 triệu lượt pageviews trong thời điểm tháng 8/2014. Trong khi đó, website Propertyguru.com.sg là 1 trang thông tin mua ban nha dat lớn nhất đất nước Singapore (web này thuộc tập đoàn PropertyGuru) lại chỉ đạt ở mức 1,7 triệu lượt visits. Một trang web BĐS trực tuyến lớn nhất đất nước Malaysia là Iproperty.com.my ( web thuộc tập đoàn iProperty) chỉ mới xếp thứ 3 trong toàn khu vực Đông Nam Á với con số truy cập 1,2 triệu visits trong tháng 8. Thực tế cho thấy, thống kê từ Google Analytics thì lượng truy cập vào Batdongsan.com.vn còn cao hơn nhiều với con số thống kê từ SimilarWeb.

kenh-thong-tin-batdongsan.com.vn

Lượng truy cập lớn nhất ĐNA

Ngoài ra,theo như trên bảng xếp hạng các trang thông tin BĐS thế giới, thì website Batdongsan.com.vn có vị trí thứ 87, trong khi 2 trang web của Singapore và của Malaysia thì chỉ xếp thứ tự lần lượt là : 97 và 153. Từ số liệu của SimilarWeb cung cấp, những wesite hàng đầu thế giới về tin tức bất động sản thì vẫn là Zillow.com; Trulia.com (Hoa Kỳ); hay Rightmove.co.uk (Anh).

Với những số liệu này, Batdongsan.com.vn đã được tổ chức đánh giá website danh tiếng thế giới khẳng định đây là một kênh thông tin về bất động sản lớn nhất và có lượng truy cập lớn nhất ĐNA, vượt trội hơn hẳn so với các website khác cùng lĩnh vực hàng đầu ở những quốc gia khác trong khu vực như: Singapore, Malaysia, hay Indonesia…

Đặc biệt hơn nữa, batdongsan.com.vn còn cho ra mắt người dùng  một trang thông tin BĐS bằng tiếng Anh real estate vietnam. Ngoài mục đich truyển tải thông tin bất động sản thì đây còn là một nơi để khách hàng rèn khả năng ngoại ngữ của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *